Thợ Già 30 Năm Kinh Nghiệm Chia Sẻ MẸO TỰ KIỂM TRA XE LEAD CŨ Giá Rẻ

Cập nhật mới nhất: 25/05/2020. Đăng ngày: 21/08/2019.

Bạn quan tâm đến điều gì khi tìm mua một chiếc xe máy cũ? Xe Lead cũ giá bao nhiêu? Tự kiểm tra xe Lead cũ như thế nào ? Chất lượng? xe lead đời cũ nào tốt nhất? Nếu bạn muốn mua xe máy lead cũ giá rẻ với giá cực tốt, đừng bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm của thợ “già” 30 năm kinh nghiệm dưới đây nhé!

  1. Đây là lý do bạn nên mua Lead cũ

Thông thường, mọi người e dè chuyện mua lead cũ chủ yếu do băn khoăn về độ bền. Xe đa qua sử dụng chắc chắn không thể đạt độ bền và độ nhạy động cơ như xe mới. Nếu kém may mắn, mua phải xe đã trải qua đời chủ nhân không giữ gìn, bạn sẽ “rước bực vào người” do xe cũ gặp hết bệnh nọ đến tật kia.

Nếu mua xe lead cũ giá rẻ nguy cơ đó dường như thấp hơn. Xe lead được coi là dòng xe “nồi đồng cối đá” của Honda với độ bền bỉ đáng ngạc nhiên. Chiếc xe này hội tụ những linh phụ kiện tốt nhất của Honda. Không chỉ bền bỉ, chúng còn rất tiết kiệm xăng; thổi bay những lo lắng xe cũ sẽ “cực ăn xăng” như suy nghĩ của nhiều người.

Đặc biệt, xe lead được nhiều người mệnh danh là chiếc xe “quốc dân” ở Việt Nam. Xe phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là phụ nữ và những gia đình nhỏ. Số lượng xe lead mới bán ra hàng năm cực lớn. Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi cần mua xe lead cũ ngay cả đời mới nhất 2019.

mua Lead cũ

Số lượng xe lead mới bán ra hàng năm rất lớn nên bạn sẽ không gặp chuyện “thiếu xe” khi mua xe cũ

  1. Xe Lead cũ giá bao nhiêu là hợp lý và xe lead đời cũ nào là tốt nhất?

Bảng giá trên có lẽ đã giúp bạn biết lead 2012 cũ giá bao nhiêu? Lead 2016 cũ giá bao nhiêu hay mua xe lead cũ 2017 cần bao nhiêu tiền. Giá xe lead mới hiện nay khoảng 44 triệu đồng. Nếu mua xe cũ, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Xe lead cũ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào đời xe, tình trạng xe, giấy tờ xe…Bạn có thể tham khảo bảng giá xe lead cũ được tổng hợp từ kiemtraxecu.com dưới đây!

Dòng xe lead cũ Giá bán xe cũ
Honda lead cũ đời 2010 Dao động từ 13 đến 14 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2011 Dao động từ 13,5 đến 15 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2012 Dao động từ 14,5 đến 18,5 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2013 Dao động từ 24 đến 26,5 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2014 Dao động từ 25,5 đến 27,5 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2015 Dao động từ 27 đến 31,5 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2016 Dao động từ 29 đến 33 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2017 Dao động từ 29 đến 33,5 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2018 Dao động từ 36 đến 38,5 triệu đồng
Honda lead cũ đời 2019 Dao động từ 36 đến 40 triệu đồng

>> Xem thêm: Giá Cả Và Kinh Nghiệm Cần Phải Biết Khi Mua Xe Lead Cũ Ở Tphcm Và Hà Nội

Với những dòng xe khác, việc bạn tìm mua một chiếc xe cũ đời mới nhất không hề dễ dàng. Nhưng với Honda lead thì ngược lại, không khó để bạn mua xe lead 2017 cũ hay lead 2019. Điều này đã chứng tỏ số lượng xe lead mới được bán ra mỗi năm “cực khủng”. Và cũng chứng tỏ việc mua xe lead cũ giá rẻ là lựa chọn của nhiều người.

Tự kiểm tra xe Lead cũ

Xe lead cũ được đánh giá cao về chất lượng và độ bền

  1. Những lưu ý không thể bỏ qua khi tự kiểm tra xe Lead cũ

Ngoài việc tìm hiểu xe lead cũ giá bao nhiêu tiền bạn cũng cần biết những lưu ý khi chọn xe. Dưới đây là những TIPS kiểm tra xe lead cũ từ thợ “già” 30 năm kinh nghiệm nhất định bạn cần biết:

– Chạy thử để kiểm tra hệ thống phanh, thắng hoạt động như thế nào? Chi tiết này quyết định độ an toàn khi tham gia giao thông. Cách kiểm tra là bạn nên vận hành xe cho bánh xe quay ở tốc độ cao rồi bóp phanh lại. Nếu phanh “ăn” thì ổn còn ngược lại bạn cần cân nhắc.

– Đồng hồ tốc độ, kim xăng của xe phải hoạt động tốt. Dù xe lead cũ giá bao nhiêu bạn cũng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ như thế này. Nếu mua phải chiếc xe 2 loại đồng hồ này bị hỏng, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện khi vận hành như: xe hết xăng giữa chừng; chạy quá tốc độ cho phép…

– Hệ thống đèn xi nhan; đèn hậu phải sáng bình thường. Nếu không mua về bạn sẽ tốn tiền thay mới. Hoặc nếu không để ý bạn sẽ gặp nguy hiểm hoặc bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” khi lưu thông

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ kiểm tra xe máy cũ 

Và điều quan trọng nhất, dù xe máy lead cũ giá bao nhiêu thì bạn cũng chỉ nên mua xe chính chủ hoặc có nguồn gốc rõ ràng. Hãy kiểm tra toàn bộ giấy tờ xe và chắc chắn chúng không bị làm giả bạn nhé! Đừng quá lo lắng nếu bạn không biết cách kiểm định giấy tờ; không biết kiểm định chất lượng và độ bền xe; không biết xe máy lead cũ bao nhiêu tiền là hợp lý!

kiểm tra xe Lead cũ

Ở kiemtraxecu.com, bạn sẽ chọn được chiếc xe cũ tốt nhất

Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ kiemtraxecu.com. Hiện nay, kiemtraxecu.com cung cấp dịch vụ kiểm tra xe Lead cũ cho khách hàng.

Chúc bạn sớm lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhé!

Các từ khóa phổ biến

loading