Contact KENSA – Giới thiệu công ty KENSA

Cập nhật mới nhất: 25/11/2022. Đăng ngày: 20/07/2017.

Tôi đã từng là nạn nhân của bọn lừa đảo xe cũ.

Sài Gòn những năm 2015, chắt chiu dành dụm mãi tôi mới đủ tiền mua một chiếc xe để đi làm. Tiền nong không mấy dư dả, nên tôi quyết định đi tìm mua 1 chiếc xe cũ. Khi đó, trang rao vặt 5giay.vn và chợ tốt khá nổi tiếng, xe cũ rao bán trên đó rất nhiều, giá lại rất rẻ so với cửa hàng. Tôi tự đi mua xe, vì không quen biết ai ở Sài Gòn để nhờ trợ giúp. Nhờ bạn bè thì ngại, vì chúng nó cũng chỉ là tay mơ như mình. Nhờ chú thợ sửa xe đầu xóm thì chú cũng e dè, vì sợ mất lòng nhau.

Khi đến xem xe, tôi thích ngay vì xe nhìn rất mới, sơn bóng loáng, người bán cũng bảo là xe nhà đang đi, chán nên bán, giá cũng rẻ nên tôi chốt rất nhanh mà không mảy may suy nghĩ.

Nhưng mọi điều tệ hại cũng mới chỉ bắt đầu….

Vừa mua về đi được vài hôm thì không hiểu sao máy kêu gào như máy chà lúa ở quê, đi có 1 đoạn mà hơi nóng tỏa ra rát chân, xe đi rất giằng sốc (mãi sau này tôi mới biết là máy đã bị đại tu, phuộc đã hỏng). Gọi cho người bán thì hắn ta chối bay chối biến, sau đó còn chặn số tôi. Thế là đành ngậm ngùi mang xe đi sửa, tôi còn nhớ phải đi tới lui 2-3 lần gì đó thì xe mới tạm ổn. Đó là những trải nghiệm vô cùng tệ. Chiếc xe đó tôi đã bán lỗ 8 triệu chỉ sau 3 tháng, mà người mua thì bạn cũng biết là ai rồi đó…chính là tay bán xe cho tôi.

Đó cũng là giây phút thôi thúc tôi phải làm cái gì đó để giúp đỡ những người như tôi: muốn mua xe cũ để tiết kiệm tiền nhưng không quen biết ai uy tin để nhờ đi xem xe.

Cũng từ đó, KENSA đã ra đời, tới sứ mệnh Giúp Cho Người Việt Nam mua được xe máy cũ, xe ô tô cũ tốt, đúng chuẩn đúng giá, không bị lừa, không mua hớ!

Ngày hôm nay, KENSA đang xây dựng hình ảnh là một thương hiệu Kiểm Định Xe Máy cũ, Ô Tô cũ Uy Tín, Trung Thực và Chuyên Nghiệp nhất Việt Nam.

 

Vì Đồng tiền liền khúc ruột; cho nên, dưới đây là những kênh thông tin để bạn tìm hiểu thêm về KENSA, trước khi chọn mặt gửi vàng

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0901.8171.29 hoặc email kiemtraxecu@gmail.com

Địa chỉ ĐKKD công ty KENSA

Tòa nhà Work Not Work, số 236/43/2 Điện Biên Phủ, P17. Q. Bình Thạnh, Tp. HCM. Xem bản đồ tại đây 

KENSA chào thân mến và rất mong được sớm phục vụ Quý Bạn, 

Kelvin Ho – Tổng Giám Đốc KENSA Việt Nam

loading