Kiểm Tra Xe Vespa Cũ tại Kensa

Cập nhật mới nhất: 02/04/2021. Đăng ngày: 27/03/2021.

🛵 🛵 CÓ NÊN MUA VESPA CŨ KHÔNG?
😗Vespa cũ nghe đồn hao xăng, hỏng vặt, có đúng không?
😗Vespa cũ nghe đồn mất giá lắm…
Người Việt thích bà tám, yêu tin đồn…
.
Cũng bởi vì họ thiếu kiến thức, hoặc không tìm được ai tin tưởng để test dùm chiếc xe cho an tâm.
💟 Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp của Vespa, hãy đọc qua câu chuyện này của 1 bạn đã từng phân vân mua Vespa cũ rất nhiều nhé.
Việc xác định rõ mục đích mua xe không những giúp anh em lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm, xem xét các loại xe một cách mơ hồ mà không mang lại kết quả thiết thực. Điển hình như trường hợp của một anh khách của Kensa đã đánh nhanh thắng nhanh, chốt đơn trong tích tắc khi tìm được con xe mà vợ anh thích.
Kensa còn nhớ câu chuyện của anh khách này diễn ra vào một buổi trưa mát mẻ cuối năm. Anh trai nhờ hỗ trợ giám định con xe Vespa model cũ phiên bản ghi đông trần cá tính. Có thể nói, đây là dòng khá hiếm trên thị trường hiện nay, hẳn là anh trai đã rảo vài cửa hàng có lẽ mới tìm được con xe ổn áp tí cho chị nhà.
Để đánh giá những con xe Vespa còn tốt hoặc vẫn chấp nhận vài lỗi của nó hay không, Kensa cũng chia sẻ luôn là phải kiểm tra kỹ hình thức, khả năng vận hành và độ ăn xăng của xe. Đầu tiên là động cơ phải đảm bảo tính nguyên vẹn, khởi động dễ dàng. Khi xe nổ ở chế độ ga – răng – ti (nhả hết ga để máy tự nổ), động cơ không bị chết giữa chừng, tiếng nổ đều và không bị giật, không tiếng động lạ. Ngoài ra, anh em còn có thể kiểm tra độ khói xả có mùi xăng để biết máy đã bị rã và ăn dầu nhiều không. Nếu lượng khói xám, ít thì động cơ hoạt động tốt.
Quay về việc Kensa thẩm định con xe của anh khách lần này, mặc dù date 2012 cũng khá lâu năm nhưng ngoại hình được bên bán sơn dọn toàn bộ, trông cũng không đến nỗi nào. Tuy vây, bộ máy của con Vespa này đã có dấu hiệu không ổn, động cơ biểu hiện xuống cấp rõ, cần phải đại tu thì mới có thể sử dụng được.
Tuy nhiên, khi Kensa nói rõ tình hình con xe, anh khách đẹp trai vẫn chấp nhận với lý do “miễn vợ thích thì anh mua” và sẽ về khắc phục lại các vấn đề Kensa tư vấn. Kiểm tra và tư vấn là chuyện của Kensa nhưng quyết định vẫn là của khách hàng. Anh trai này đã xác định rõ mục đích mua của mình và hiểu rõ dòng xe anh chọn không còn phổ biến trên thị trường nên chốt đơn với cửa hàng trong ngày hôm đó.
Hỗ trợ khách lần này không phải XE CHUẨN GIÁ TỐT nhưng Kensa tự tin khẳng định mình đã giữ đúng tiêu chí minh bạch, tư vấn nhiệt tình giúp anh em nhận biết mọi thứ trên xe mà đã nhắm đến.
 

 

Các từ khóa phổ biến

loading