Kiểm tra xe NVX 2017 Cũ tại Kensa

Cập nhật mới nhất: 08/04/2021. Đăng ngày: 26/03/2021.

☀️☀️ CHIẾC NVX 2017 PHIÊN BẢN ABS + SMARTKEY – CÓ ĐÚNG NGUYÊN ZIN ???
—–
Với những ai yêu thích dòng xe thể thao nhưng lại không thích đi xe côn tay hoặc phân khối lớn, thường suy nghĩ có nên mua Yamaha NVX. Khách lần này nhờ kensa hỗ trợ xe Nvx 2017 đc 1 cửa hàng lớn khu chợ xe phú nhuận rao là odo 8000.
Lúc Kensa đến thì nhìn sơ lược ngoại hình còn rất đẹp. Sau khi trao đổi với anh khách về thông tin cũng như giá bán thì Kensa tiếp tục kiểm tra kĩ hơn, về phần odo thì có sai lệch ít, máy nguyên bản kể cả phần nồi xe cũng chưa tác động.
Sau khi kiểm tra kĩ các chi tiết máy và các chi tiết quan trọng trên xe thì Kensa báo với anh khách để có hướng thương lượng giá phù hợp. Cuối cùng Kensa chạy thử để kiểm tra vận hành của xe thì xe còn rất mạnh, cổ lái rất chắc chắn khi chạy nhanh ko bị hiện tượng đảo tay lái hay lệch ghi đông.
Cuối cùng anh khách của Kensa chốt đc giá 33tr cho chiếc nvx 2017 phiên bản abs + smartkey, ốc bánh trước chưa mở, cặp vỏ theo xe đúng đời lô sản xuất của xe, máy thì xin toàn bộ kể cả nồi, tai nạn cũng ko có ngoại hình đẹp 90% so với xe mới.
Chắc chắn các bạn sẽ nghĩ đời này giá này là mắc so với nhìu chỗ khác nhưng nếu các bạn dành 1 ngày để cùng Kensa xem xe thì chắc chắn các bạn sẽ hiểu thế nào là Tiền nào của nấy !
 

 

Các từ khóa phổ biến

loading