Xe Máy Benelli Tnt 125 cũ – Kensa

Cập nhật mới nhất: 23/03/2021. Đăng ngày: 25/03/2021.

Chọn một chiếc xe đã qua sử dụng phải bền – rẻ – khỏe không phải việc đơn giản nhưng để tìm được người thuận mua lại bán càng khó gấp bội. Khách lần này của Kensa không phải là người mua mà là chủ con xe. Với mong muốn chứng minh xe của mình tốt và tạo lòng tin cho 1 người mua ở Đà Nẵng nên anh khách đẹp trai đã nhờ Kensa hỗ trợ giám định.
Không ít trường hợp chủ xe đã nhờ thợ “mông má” thêm để nâng giá của xe. Việc bóc mác những chiếc xe đã qua tay thợ sửa, thay phụ tùng hoặc thủy kích, va chạm,… không quá khó đối với những người có kinh nghiệm sử dụng xe lâu năm. Nhưng với anh khách lần này của Kensa, anh đã nhờ bên thứ 3 hỗ trợ thẩm định một cách khách quan, giúp tạo niềm tin cho người mua.
Qua đánh giá, Kensa nhận thấy anh chủ xe giữ gìn xe rất kỹ. Chất lượng xe đã qua sử dụng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phong cách lái của chủ xe, loại xe, độ bền, hãng…
Với con xe này, Odo chỉ hơn 10 km, xe không đi quá nhiều. Thông thường, những chiếc xe lướt lăn bánh dưới 10.000 km hoặc 1 năm sử dụng sẽ có giá lăn bánh ngang ngửa hoặc thấp hơn chỉ 1 tí so với xe mới. Quả thật vậy, xe được anh khách mua mới và chăm sóc xe như con, bộ nồi còn zin, xe chưa từng va chạm và chạy khá êm máy, đầu không rung.
Về mặt giấy tờ, con xe lần này đầy đủ giấy tờ, có sổ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
Kensa tra lịch sử bảo trì thì thấy có lẽ khi có dự định bán, anh thanh niên đẹp trai này đã đại bảo dưỡng toàn bộ xe từ phuộc, phanh, dầu nhớt, đến cả 2 bánh xe. Anh chủ xe cũng hiểu chỉ cần một lỗi hỏng hóc nhỏ cũng sẽ khiến giá xe bán lại bị tụt đi đáng kể. Vì vậy, anh khách Kensa đã khắc phục những hỏng hóc, dù đó chỉ là chi tiết nhỏ trước thời điểm quyết định bán để đảm bảo xe hoàn thiện nhất trong mắt người mua.
Thật sự đã lâu lắm rồi Kensa mới thấy có người chủ bán xe rất ư là có tâm và cảm thấy rất vui vì đã được hỗ trợ anh bán con xe với giá như mong muốn!
Nếu như anh em nào không biết làm thế nào để xe cũ bán lại được giá tốt? Liên hệ ngay Kensa để được tư vấn cách bảo quản, sử dụng xe đúng để giảm những khuyết điểm không đáng có trong thời gian sở hữu nhé!
 

 

Các từ khóa phổ biến

loading