Kiểm tra xe Lead cũ – Kensa

Cập nhật mới nhất: 24/03/2021. Đăng ngày: 24/03/2021.

Ở Kensa không chỉ hỗ trợ anh em thẩm định xe cũ mà còn giúp khách săn con xe ưng ý. Nhật ký săn xe cho khách lần này là một con LEAD 2011 đá chống tắt máy. Với phiên bản này, chiếc Honda Lead 2011 còn có thêm bộ vành đúc xoáy 5 chấu. Đây là dòng xe theo Kensa đánh giá khá phổ biến, xuất hiện khắp mọi nẻo đường. Tuy nhiên, để chọn được con xe theo đúng yêu cầu của khách về đời xe – giá – màu – mẫu xe thì không phải dễ tìm được con xe ưng ý.
 
Sau khi nhận đúng yêu cầu của khách, Kensa đã rảo vài cửa hàng ở Sài Gòn và may mắn săn được một em còn khá mới. Đồng hồ Odo chỉ mới thực tầm 30.000 km, tức xe chưa phượt nhanh nhiều, dàn áo sơn lại mới tinh. Đặc biệt, dàn chân gồm mâm, phuộc, lốc nồi, lốc máy còn zin nguyên bản, nước sơn zin còn rất đẹp.
Với chiếc LEAD đẹp cỡ này thì khá hiếm trên thị trường nên cũng không khó để vị khách quyết định. Khi bàn về giá cả, người bán rao giá 16 triệu nhưng Kensa hỗ trợ thương lượng và được giảm 1 triệu. Khách quá ưng ý và chốt đơn liền ngay cho con xe vừa đẹp, vừa hiếm, giá lại phải chăng.
 
Chốt giao dịch xong xuôi, Kensa còn được biết lý do anh trai muốn mua con LEAD này thay vì là một con xe hầm hố khác. Thật ra, vị khách thân yêu của Kensa mua lại cho mẹ tiện đi lại hàng ngày. Anh chàng cũng tâm lý khi chọn con LEAD – loại xe rất phù hợp với chị em nội trợ. Biết được câu chuyện đằng sau, Kensa vui lại càng vui vì không những giúp khách có được một chiếc XE CHUẨN GIÁ TỐT mà còn làm một việc tốt cho người tốt nữa.
 
Thay vì đi mua xe nhưng mang trong mình tâm lý nơm nớp lo sợ mua nhầm xe rởm, bị mua giá cao hoặc còn đang băn khoăn, đắn đo lựa chọn em xe nào phù hợp với nhu cầu bản thân thì mạnh dạn liên hệ ngay và luôn cho Kensa. Hy vọng Thẩm định xe cũ Kensa sẽ giúp được nhiều anh chị em tìm được con xe ưng ý, giá cả phải chăng như câu chuyện săn xe lần này.
 

 

Các từ khóa phổ biến

loading