Kiểm tra xe Honda Rebel 300 Cũ tại Kensa

Cập nhật mới nhất: 23/03/2021. Đăng ngày: 23/03/2021.

Đối với những anh em nào là fan của loại big bike trên 500cc, đặc biệt là dòng cruiser thì không còn xa lạ gì với cái tên Rebel 300. Ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2020, đến bây giờ dòng xe này chưa hết hot. Dù bị đội giá lên khá nhiều nhưng luôn được các anh em săn lùng. Khách của Kensa cũng thế! Lần này là một anh thanh niên khá chất nhờ Kensa cùng anh săn con Rebel 300.
Vì là dòng xe mới về Việt Nam chỉ tầm 1 năm, giá khá chát nhưng không khó để có được con xe này nếu mua lại xe đã qua sử dụng. Đây cũng là cách giúp anh em tiết kiệm tài chính và cơ hội có con xe phiên bản mới nhưng giá mềm.
Thật ra, Rebel 300 là dòng hướng đến người dùng thích thể hiện phong cách chất chơi của riêng mình hơn là thiên về tốc độ. Nếu anh em nào mê tốc độ thì sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng nhẹ với con Rebel 300 này nhé. Thêm nữa, đối với những anh em chơi xe nhiều sẽ chưa đã với tiếng pô xe của dòng này vì không quá đặc trưng của dòng phân khối lớn.
Lần hỗ trợ đợt này, Kensa cùng khách đến một cửa hàng ở Quận 3 để tìm con xe khẳng định cá tính cho anh thanh niên. Người bán chia sẻ cũng đã mua lại qua một đời chủ nhưng Kensa đánh giá xe sơ bộ từ bề ngoài thì con xe này vẫn được giữ gìn khá tốt, chưa tai nạn đâm đụng, đo đường lần nào, thậm chí 1 chút vết xước cũng không có. Chiếc mô tô này toát lên vẻ mạnh mẽ cùng kiểu khung sườn dạng ống, bình xăng sắc sảo dung tích 11.2 lít dựng đứng.
Sau khi thẩm định kỹ càng, Kensa nhận thấy máy zin toàn bộ, chạy rất êm, odo trên xe có sai lệch nhỏ nhưng không đáng kể, chứng tỏ chủ xe ít đi chỉ dạo quanh Sài Gòn. Hầu như các chi tiết hao mòn vẫn nguyên zin theo xe chưa thay mới. Cụm đèn pha halogen hình tròn, đèn xi-nhan trước và sau dạng rời lạ mắt vẫn còn nguyên kiện, không thay mới. Về hệ thống phanh, con xe Rebel 300 được trang bị phanh đĩa và bộ phanh ABS chống bó cứng cả bánh trước – sau vẫn còn nhạy bén, ngon nghẻ khi đi đường dài.
Khách nhận được kết quả giám định của Kensa và cũng khá ưng ý với chiếc xe này khi giá bán hợp lý, thoải mái điều khiển, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Người mua hài lòng, người bán vui vẻ, Kensa thì cảm thấy hạnh phúc. Hy vọng Kensa sẽ giúp thêm nhiều anh em chọn được con xe chuẩn giá tốt như anh thanh niên chất chơi này!
 

 

Các từ khóa phổ biến

loading