Xe Air Blade giá bao nhiêu với thiết kế mới

Cập nhật mới nhất: 07/06/2021. Đăng ngày: 04/06/2021.

Xuất hiện lần đầu – Xe Airblade giá bao nhiêu?

Chắc bạn cũng đã quá quen loại mẫu xe ga Air blade đã nhiều người sở hữu. Nhiều bạn đã thắc mắc honda Air blade đầu tiên xuất hiện năm bao nhiêu? Xe Air blade giá bao nhiêu?  

Xe air blade giá bao nhiêu ?
Xe air blade giá bao nhiêu ?

Thời gian ra mắt xe Air Blade

Có thể nói rằng Air blade là mẫu xe ga thắng lợi nhất hiện nay. Với doanh thu đạt trên 3,5 triệu. Nhờ đầy đủ yếu tố  đã thắng lợi 1 phần ở thời điểm ra mắt.

Thời gian đầu khi xuất hiện Air blade

Honda Air blade được ra mắt tại toàn quốc vào năm 2007. Sự có mặt của xe có thể nói là đúng thời khắc.

Air blade chính là cái tay ga thứ 2  được cung ứng tại Việt Nam. Sau Click, mang thiết kế xa lạ, mẫu xe đã quan tâm tới người dùng.

Năm 2009 nâng cao Air blade

Đến tháng 9/2009, sau 2 năm xuất hiện. Air blade  nâng cao khối bộ động cơ mang công nghệ phun nguyên liệu năng lượng điện tử.

Hiện tại Air blade như thế nào ?

Từ đó đến giờ, sau rất nhiều lần thay đổi thiết kế. Tương tự nâng cao lên động cơ 125. Honda Air blade đã được sử dụng thường xuyên nhất tại vn.

Nhờ mang tầm giá khoảng 40 triệu đồng tương tự như hiện nay. Air blade đã giúp dễ tiếp xúc hơn tất cả.

Phiên bản 2021- Xe Air blade bao nhiêu tiền?

Xe air blade giá bao nhiêu ?
Xe air blade giá bao nhiêu ?

Là 1 trong những cái tay ga rất được quan tâm tại toàn quốc. Air blade luôn là 1 trong chọn lọc tuyệt vời. Nhất là trong phân khúc xe máy cỡ trung. Cùng với sức mạnh động cơ, Air blade cũng đều có thiết kế tạo điểm nhấn. Cộng việc tích hợp rộng rãi công nghệ đương đại.

Xe Air blade bao nhiêu tiền năm 2021

Bao gồm nhiều điểm tốt về thiết kế, tiện ích và công năng. Air blade hướng tới các bạn trẻ muốn sở hữu 1 chiếc xe tập kết. Đủ các kỹ thuật bậc nhất, thiết kế bắt mắt & cá tính hình dáng thể thao. 1 chiếc xe mang chức năng chức năng của xe tay ga. Nhưng linh động & năng động của 1 cái xe số.

Các dòng xe Air blade giá bao nhiêu?

Xe air blade giá bao nhiêu ?
Xe air blade giá bao nhiêu ?

Bản đương đại honda Air blade 2021 với 2 bản động cơ với giá tiền tương xứng như sau:

 Honda Air blade 150 2021

  • Air blade 2021 150 bạn dạng đặc biệt: bảng giá 56.4 triệu đồng
  •  Air blade 2021 150 phiên bản tiêu chuẩn: bảng giá 55.2 triệu đồng

 Honda Air blade 125 2021

  • Air blade 2021 125 bạn dạng đặc biệt: bảng giá 42.4 triệu đồng
  •  Air blade 2021 125 bạn dạng tiêu chuẩn: bảng giá 41.2 triệu đồng

Giá bán này nếu với bạn dạng 2020 sở hữu giá thành cao hơn từ 300,000 – 500,000 đồng. Bên cạnh đó, đây mới đơn giản mức giá thành bắt buộc của honda, thực tế giá thành tại cơ sở sẽ giá cao hơn vài triệu đồng.

 Phân tích kiểu dáng xe Air Blade giá bao nhiêu?

Xe air blade giá bao nhiêu ?
Xe air blade giá bao nhiêu ?

Không giống như những chiếc xe scooter nhiều khác. Với kết cấu khuông kiểu lòng thuyền sở hữu khoảng cách để chân to giữa phần đầu & thân xe. Air balde 2021 là chiếc xe ga sở hữu thiết kế lai giữa hãng xe scooter mang hiệu xe kiểu underbone. Nhằm phát minh cho những bạn thuộc thị trường châu á. Với 1 loại sản phẩm đa năng, phong cách và thể thao hơn.

Kết cấu xe Air blade

Nhờ kết cấu bánh to cũng giống như xe số & bộ truyền động của xe ga. Cộng khoang cốp đựng đồ lớn và chỗ dùng để chân bí ẩn đích thực rất phù hợp. Với mong muốn tiêu dùng tại thành thị cũng như vùng nông thôn. Cho đến thời điểm bây giờ,Air blade mới đã trải qua 4 lần đổi thay về kiểu dáng.

Theo phân tích của người dùng thử, Air blade 2021 đơn thuần là phiên bản nâng cao. Nhưng đây vẫn là chiếc xe được cấu tạo đặc biệt hấp dẫn và tỉ mỉ nhất so với các đời xe trước ấy. Phần trước xe không phình to, đèn xe không chiếm phần đông mặt nạ giống như các thế hệ xe 2013 hay 2021. Xuyên suốt luôn là tạo hình khúc triết, sắc cạnh, gọn ghẽ & bằng vận .

Xe air blade giá bao nhiêu ?
Xe air blade giá bao nhiêu ?

Sở hữu ngoại hình đầy năng lượng – Xe Air blade giá bao nhiêu

Honda Air blade 2021 có thiết kế trọn vẹn, bắt mắt tiên tiến và thể thao hơn. Cam đoan mang lại nét khỏe mạnh, nam tính và trẻ trung cho người chủ sở hữu. Mẫu mã nói chung gợi liên tưởng tới “chữ x”. Phản ánh sự chắc chắn trong bề mặt hiện đại xen lẫn là các đường nét được xử lý gọn gàng. Gần như tạo ra ảnh đậm chất nam tính, uy lực mà vẫn còn với sức hấp dẫn riêng cho bạn.

Thế mạnh và điểm yếu – Xe Air blade giá bao nhiêu

Thế mạnh Air blade 2021

  • Điểm hay đầu tiên của honda Air blade chính là khả năng hạn chế vật liệu của bộ động cơ esp ở trên xe. Nhờ thiết bị đó mà xe cũng quản lý nhẹ nhàng và êm ái hơn.
  • Và sau đó là vật dụng khóa sáng tạo smart key giúp việc tiêu dùng xe thêm tiện lợi và phòng chống mất cắp tốt hơn .
  • Cốp xe honda Air blade tương đối lớn , giúp người mua có tác dụng cất được 1 mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu

Điểm chưa ưng ý Air blade 2021

  • Sau đó 1 thời gian dùng, người mua thường phản ánh 1 trong những lỗi xe Air blade khá khó chịu ở động cơ hay lỗi bộ máy idling stop.

Tổng kết

Xe air blade giá bao nhiêu ?
Xe air blade giá bao nhiêu ?

Với câu hỏi xe Air blade giá bao nhiêu thì Thẩm định xe cũ Kensa đã trả lời cho bạn. Bạn có thể lấy thông tin trên xem xét mình có nên mua hay tậu một chiếc Air blade 2021 phiên bản này không. Nếu bạn lo chi phí có thể tìm đến các dòng xe Ab đã qua sử dụng để phù hợp túi tiền. Khi mua xe đã sử dụng bạn có thể nhờ bên thứ 3 can thiệp đánh giá giúp bạn. Với Thẩm định xe cũ Kensa  có thể giúp bạn phân tích kiểm tra chiếc xe bạn muốn mà không mất tiền oan. Chúc bạn tậu được chiếc xe ưng ý nhất !

Các từ khóa phổ biến

loading