Nắm chắc bí quyết tìm mua ô tô cũ giá rẻ !

Cập nhật mới nhất: 04/03/2022. Đăng ngày: 10/12/2021.

Thị trường xe ô tô cũ chủ yếu tập trung tại thị trường Hà Nội, Tp.HCM…vì đây là nơi tập trung chính của các dòng xe ô tô cũ toàn quốc. Đối với người tìm mua xe ô tô cũ thì Hà Nội & TP.HCM là một địa điểm rất tốt để tìm kiếm mẫu xe phù hợp, đa dạng chủng loại xe cũ từ giá rất rẻ, bình dân cho tới cao cấp.  Theo KENSA- Dịch vụ kiểm tra xe cũ có tâm với nhu cầu và số lượng tiêu thụ như vậy thì đòi hỏi chúng ta phải biết cách tìm mua ô tô cũ giá rẻ để vừa đảm bảo chất lượng mà hợp túi tiền.

Bảng giá tìm mua ô tô cũ giá rẻ.

Giá xe ô tô cũ tại Hà Nội & TP.HCM thường cao hơn những tỉnh thành khác trên cả nước, nhưng người mua nhận được rất nhiều lợi ích khi tìm kiếm mua ở đây. Với các cửa hàng kinh doanh xe cũ uy tín nên nguồn xe ô tô cũ rất đẹp, mua bán chuyên nghiệp, đa dạng lựa chọn để người mua thỏa sức tìm kiếm mẫu xe phù hợp.

Lưu ý: Bảng trên chỉ mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau: sở thích, mùa vụ, vùng miền, địa điểm bán xe và từng loại xe theo thời điểm.

 • banner kiểm tra xe ô tô cũ
  Dịch vụ kiểm tra ô tô cũ - KENSA

Mẹo kiểm tra khi tìm mua ô tô cũ giá rẻ

Ngoại thất, màu sơn.

 • Đánh giá tổng thể bên ngoài xe là bước đầu tiên cần làm khi kiểm tra xe cũ. Việc này giúp nhận biết được tình trạng của xe bao gồm lớp sơn, dấu hiệu va chạm hay liệu chủ xe có chăm chút đến xe.
 • Một chiếc xe có lớp sơn nguyên bản, không trầy xước hoặc trầy xước không đáng kể đồng nghĩa với việc xe được sử dụng cẩn thận và hầu như chưa va chạm.
  tìm mua xe ô tô cũ
  Kiểm tra độ dày của lớp sơn xe xem xe đã sơn lại chưa

Nội thất

 • Cần quan sát kĩ từng chi tiết trong xe bao gồm: tay mở cửa, cần số, lớp da bọc nội thất xe, ghế.
  tìm mua xe ô tô cũ
  Kiểm tra nội thất của xe ô tô cũ
 • Nếu các chi tiết trên xuất hiện tình trạng bạc màu chứng tỏ rằng chủ cũ sử dụng xe thường xuyên. Sử dụng các nút bấm trong xe như cần gạt, điều khiển điều hòa, điều chỉnh cửa lên xuống xem các tính năng có hoạt động tốt không. Điều hòa có mát không? Các nút điều khiển có vấn đề gì không.

Bánh xe

 • Đánh giá tình trạng của lốp xe. Các khe trên lốp sẽ nông hơn nếu bị mòn nhiều, chứng tỏ chủ xe không kiểm tra, chăm sóc xe thường xuyên. Các lốp xe có nằm trên trục không?
 • Nếu khi xe đứng yên, trục trước sau không thằng hàng, xe đã bị ảnh hưởng đến khung gầm do va chạm mạnh ảnh hưởng đến kết cấu xe.
 • Thông thường, những chiếc xe gặp tình trạng như vậy sẽ được hạ giá rất rẻ. Tuy nhiên, người mua hoàn toàn không nên bỏ tiền để mua những chiếc xe này.
  tìm mua xe ô tô cũ
  Kiểm tra độ mòn của lốp bánh xe

Động cơ

 • Mở khoang máy xe và tiến hành quan sát và đánh giá tình trạng của két nước ô tô, dầu máy, và động cơ.
 • Két nước có đủ nước làm mát không? Trong bình có vết bám không?
 • Đây là đấu hiện cho thấy chủ xe có thường xuyên bảo dưỡng xe không. Nếu két nước thường xuyên thiếu nước, động cơ xe không được làm mát hiệu quả, gây ảnh hưởng đến động cơ.
  tìm mua xe ô tô cũ
  Kiểm tra khoang động cơ xe

Giấy tờ xe

 • Cần thẩm định các giấy tờ của xe khi mua xe. Xe cần có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
 • Nên mua xe đã được sang tên chính chủ và tránh các xe không có nguồn gốc rõ ràng. Người mua chỉ có thể sang tên khi xe có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
  tìm mua xe ô tô cũ
  Kiểm tra nguồn gốc xe
 • Đồng thời kiểm tra các giấy bảo hành và bảo dưỡng của xe. Kiểm tra lịch bảo dưỡng xe.

Nếu bạn không có kinh nghiệm tìm mua ô tô cũ , khả năng cao người mua có thể sẽ đụng phải “hàng dựng”. Ngoài việc nhờ người sử dụng xe lâu năm hoặc những người có kinh nghiệm trong việc mua xe cũ giúp đỡ, người mua cũng nên trang bị cho mình những kiến thức mua xe để có thể tìm được một mẫu xe phù hợp.KENSA- Dịch vụ kiểm tra xe cũ có tâm chúc bạn sẽ sớm tậu được chiếc xế sịn, đảm bảo chất lượng về cho mình.

125 HẠNG MỤC TRONG BIÊN BẢN KIỂM TRA XE CŨ CỦA KENSA

 • kensa,dịch vụ kiểm tra xe cũ, thuê thợ kiểm tra xe cũ, check xe ô tô cũ,Biên bản thẩm định xe ô tô KENSA
  Biên bản thẩm định xe ô tô KENSA
 • banner kiểm tra xe ô tô cũ
  Dịch vụ kiểm tra ô tô cũ - KENSA

XEM THÊM:

Các từ khóa phổ biến

loading