Thu mua xe ô tô cũ giá cao: đừng bán vội, hãy Đấu Giá!

Cập nhật mới nhất: 27/10/2021. Đăng ngày: 27/10/2021.

Bạn có 1 chiếc xe hơi đã sử dụng lâu rồi nhưng gần đây bạn muốn lên đời xe khác hay bạn đang cần một số vốn để kinh doanh, hoặc cần bán xe gấp để trả nợ ngân hàng. Việc tìm địa chỉ uy tín, thu mua xe ô tô cũ giá cao là 1 vấn đề đau đầu với bạn. Bạn đừng lo hãy để KENSA mách bạn 6 Nơi thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất, giúp bạn bán xe giá cao trong 24h bạn nhé!

THU MUA XE Ô TÔ CŨ GIÁ CAO TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Nỗi Khổ khi bán lại xe cho các đơn vị thu mua xe ô tô cũ

 • Bí Ép Giá: Các nơi thu mua xe ô tô cũ sẽ kiểm tra và “cố tình moi móc” các nhược điểm trên chiếc xe của bạn để họ có thể Ép giá, mua giá thấp nhất.
 • Phiền phức: Vì bạn phải tự mang xe đến tận Salon/ Cửa hàng để chào bán làm tốn rất nhiều thời gian của bạn nhưng chưa chắc bán được giá.
 • Bị các Salon/ Cửa hàng ép giá hoặc đổi xe cũ lấy xe mới  nhưng bạn phải tốn thêm một khoản tiền lớn
 • Thủ tục mua bán rườm rà, có khi bạn bị người bán chơi chiêu không chuyển đủ tiền, giam tiền của bạn.

Lý do chọn dịch vụ Thu mua xe ô tô cũ – Đấu giá xe cũ của KENSA

 • Bạn không phải tốn thời gian để đăng bài bán xe hoặc mang xe đến các cửa hàng/ showroom.
 • Đội ngũ nhân viên kiểm tra xe chuyên nghiệp, tận nhà, MIỄN PHÍ.
 • Bạn sẽ được KENSA thẩm định xe MIỄN PHÍ để định giá xe một cách chính xác nhất.
 • Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và xem người mua trực tiếp đấu giá chiếc xe của bạn.
 • Chiếc xe ô tô của bạn sẽ được đấu giá, được thu mua giá cao nhất đến khi kết thúc phiên đấu giá
 • Kết thúc phiên đấu giá, nếu bạn muốn bán thì KENSA sẽ chuyển tiền mua xe của bạn ngay lập tức.
 • Đặc biệt, sàn đấu giá ô tô cũ KENSA đang miễn phí 100% cho người bán

Quy trình mua ô tô cũ giá cao

 • Bước 1: Đặt lịch hẹn kiểm tra xe
  • Chỉ mất chưa đầy 2 phút để gửi thông tin xe trên Daugiaxecu.com hoặc gọi đường dây nóng của chúng tôi theo số 0901817129. Nhân viên Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin chi tiết và ngày giờ kiểm tra xe của bạn.
 • Bước 2: Tiến hành Kiểm tra Định giá xe của bạn
  • Thời gian kiểm tra trung bình là 30 phút.
  • Một nhân viên kiểm tra ô tô được KENSA iBID chứng nhận sẽ tiến hành kiểm tra 175 điểm trên ô tô của bạn, bao gồm cả việc lái thử trên đoạn đường ngắn. Việc lái xe trên đường giúp chúng tôi xác định giá trị thực tế của chiếc xe của bạn. Hình Ảnh cũng sẽ được chụp cho mục đích ghi lại và báo cáo.
 • Bước 3: Chấp nhận giá chào mua hoặc Chọn Đấu giá Trực tuyến
  • Chúng tôi sẽ báo giá bán thu mua xe cho bạn, bạn có thể chấp nhận ngay tại chỗ hoặc chọn đưa xe lên đấu giá trực tuyến.

         A. Bán trực tiếp cho KENSA iBID

  • Sau khi chấp nhận giá chào mua, bạn sẽ giao xe và các giấy tờ cần thiết cho chúng tôi tối đa là 5 ngày. Nếu bạn đồng ý giao xe ngay sau khi kiểm tra xe, thủ tục chuyển quyền sở hữu và thanh toán có thể được thực hiện ngay trong ngày nếu bạn mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

       B. Đưa xe của bạn đấu giá trực tuyến

  • Chúng tôi sẽ lên lịch đấu giá ô tô của bạn tại thời điểm sớm nhất. Xe ô tô của bạn sẽ được đấu thầu bởi hơn 1.500 salon ô tô đã qua sử dụng đã được KENSA xác minh. Nếu ô tô của bạn nhận được giá chào mua, bạn có 24 giờ để chấp nhận hoặc từ chối đề nghị. Nếu chấp nhận, bạn sẽ có 5 ngày để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và bàn giao xe cho chúng tôi.
  • Nếu chiếc xe của bạn không nhận được bất kỳ giá chào mua nào, bạn sẽ có thể đưa chiếc xe của mình lên đấu giá thêm 2 lần nữa hoặc chọn chấp nhận mức giá do KENSA iBID đã chào mua (nếu có). Giá khởi điểm tiếp theo (đối với lần đấu thầu thứ nhất và thứ hai) sẽ thấp hơn 5% so với giá đấu thầu khởi điểm trước đó.
  • Hiện tại, KENSA iBID có 2 phiên đấu thầu vào thứ 2 đến thứ 7 (10h – 12h và 2h – 16h); và 1 phiên đấu thầu vào Chủ Nhật (2h-16h).
 • Bước 4: Chuyển quyền sở hữu, bàn giao xe và thanh toán
  • Mọi thủ tục giấy tờ chuyển quyền sở hữu sẽ được chúng tôi giải quyết vào ngày bàn giao xe đã thỏa thuận. Việc thanh toán khoản vay còn lại với ngân hàng và thanh toán cuối cùng sẽ được thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu thông qua chuyển khoản online.

Bảng giá thu mua xe ô tô cũ mới nhất

KENSA luôn công khai minh bạch tất cả các loại phí. Mức phí dịch vụ sẽ giúp sàn iBid có nhiều hoạt động hỗ trợ người Mua và người Bán.

Phí dịch vụ khi bạn Bán được xe: Hiện đang MIỄN PHÍ 100%

Thủ tục khi chúng tôi đến thu mua ô tô cũ của bạn?

Đối với người bán, bạn chỉ cần cung cấp cho KENSA

 • Bản chính cà vẹt / đăng ký xe ô tô;
 • Bản chính Đăng kiểm xe ô tô
 • Sổ bảo hành chính hãng (nếu có);
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe

Review TOP 6 ĐỊA CHỈ THU MUA XE Ô TÔ CŨ TẠI VIỆT NAM

 1. Anycar.vn: AnyCar.vn là một trong những đơn vị có thâm niên cao nhất tại TP.HCM, tuy nhiên giá thu mua rất thấp, nếu không nói là “Dưới đáy thị trường”.
 2. Auto Việt Hàn: Tương tự như Anycar, bạn có thể mang xe đến tận nơi để bán nhưng giá thu mua lại rất thấp, và bạn phải mang xe đến tận nơi của họ.
 3. Toyota Sure: chỉ thu mua xe Toyota, hãng khác giá thu mua rất thấp. Điều kiện thu mua cũng khó khăn: chỉ thu mua xe Toyota dưới 5 năm tuổi, có lịch sử bảo dưỡng Full trong hãng.
 4. Ford Assured : Là công ty thu mua xe đã qua sử dụng đạt tiêu chuẩn chính hãng Ford Assured toàn cầu, tuy nhiên Ford Assured chỉ thu mua xe Ford, giá thu mua cực thấp. Thấp hơn thị trường 20-50 triệu tùy xe.
 5. Salon ô tô cũ: giá thu mua thấp, tài chính có hạn, giao dịch chậm, chờ 1 tuần mới có tiền.
 6. KENSA Thu mua xe ô tô cũ giá cao: Với lợi thế mạng lưới 1500 salon lớn cùng đấu giá mua xe, giá thu mua ô tô cũ của KENSA luôn cao nhất thị trường, giao dịch nhanh chóng, kiểm tra định giá xe tận nhà MIỄN PHÍ và Đăng bán xe lên sàn hoàn toàn miễn phí

CAM KẾT CỦA KENSA khi Thu mua xe cũ

KENSA luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy KENSA cam kết:

 • Gía thu mua cao nhất thị trường
 • Kiểm tra định giá xe tận nhà của bạn, Miễn phí 100%
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo
 • Sàn đấu giá KENSA iBID với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế đã được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự uy tín và định giá cao nhất thành phố Hồ Chí Minh

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • KENSA iBID định giá xe của tôi như thế nào?

Kinh nghiệm mua xe cũ cũng như kiến ​​thức thị trường toàn diện của chúng tôi cho phép chúng tôi đánh giá xe của bạn một cách thực tế. Vì chiếc xe của bạn sẽ được đưa ra đấu giá trên nền tảng đấu giá của chúng tôi, nên ưu đãi cuối cùng mà bạn nhận được có thể thay đổi. Nếu bạn không hài lòng với giá thầu nhận được, bạn không có nghĩa vụ phải chấp nhận nó.

 •  Lợi ích khi đưa xe đến KENSA iBID thẩm định trước khi đăng bán trên sàn đấu giá là gì?

Một chiếc xe đã trải qua quá trình kiểm tra 150 điểm của CARRO trước khi bán đấu giá sẽ có cơ hội cao hơn để nhận được đề nghị chính xác và có giá cao hơn. Cũng không cần theo dõi người mua sau khi bạn đồng ý với giá đề nghị và bạn sẽ được thanh toán ngay sau khi chấp nhận đề nghị.

 • KENSA iBID chấp nhận những loại xe nào?

KENSA iBID chấp nhận ô tô không quá 20 năm tuổi. Xe cũng phải ở trong tình trạng đang chạy được, cho phép các nhân viên kiểm tra của chúng tôi có thể chạy thử một cách an toàn. Các trường hợp xe ô tô cũ trên 20 năm đều tùy thuộc vào quyết định của KENSA iBID

 • Làm cách nào để bán xe của tôi với KENSA iBID?

Nếu bạn muốn bán xe của mình qua sàn đấu giá KENSA iBID, bạn có thể bắt đầu bằng cách Đặt lịch kiểm tra xe miễn phí tại đây. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình chi tiết.

Qua bài viết trên, nếu quý khách hàng hay gia đình bạn có nhu cầu bán xe ô tô cũ TP HCM hãy liên hệ với KENSA iBIDđể được phục vụ tốt nhất với giá bán kết thúc cuộc đâu giá là cao nhất thị trường hiện nay nhé.

Thông tin liên hệ

Bán xe của bạn trong 24h tại : www.daugiaxecu.com

iBid – Sàn đấu giá xe ô tô cũ online – Thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất Việt Nam

Số điện thoại: 0901817129
Địa chỉ: Tòa nhà Work Not Work, 236/43/2 Đường Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Khách hàng nói gì về sàn đấu giá xe ô tô cũ KENSA?

thu mua xe oto cũA. Tuấn
Mình đăng bán xe Ford Everest cũ lên chợ tốt và bonbanh mà bị ép giá quá. Mang ra salon thì đi lại quá cực. Nên mình nhờ KENSA đấu giá hộ. Cũng khá bất ngờ là sau 2 tiếng là mình bán được xe luôn. Không kì kèo, không cần phải chờ người mua tới test lại xe, tiết kiệm được nhiều thời gian của mình.
thu mua xe ô tô cũChị Hằng
Nhà mình muốn đối xe 7 chỗ nên bán lại xe yaris 2015. Do bận công việc nên mình không có thời gian tiếp khách tới xem xe. Thử đăng lên KENSA thì sau 1 ngày là mình bán được xe. công nhận là bán nhanh, công ty làm việc chuyên nghiệp lại miễn phí nữa.
thu mua xe ô tô cũMr. James Do
Tôi cần bán xe gấp để đi nước ngoài. Nhưng salon trả giá thấp quá. Đăng lên chợ tốt thì bị làm phiền trả giá trên trời dưới đất. Bạn bè chỉ tôi tới KENSA, tuy giá không như tôi muốn nhưng cao hơn salon tới 30 triệu. Mà giao dịch nhanh lắm. Nói chung là rất hài lòng. Đi nước ngoài thấy mô hình đấu giá này nhiều nhưng ở Việt Nam thì tôi mới thấy lần đầu.

Các từ khóa phổ biến

loading