Thẩm định cho Người bán

Cập nhật mới nhất: 20/04/2020. Đăng ngày: 20/04/2020.

Dịch vụ kiểm tra xe cũ chuyên nghiệp

Thân gửi đến quý cửa hàng và các anh chị bán xe uy tín tại Việt Nam:

  • Làm thế nào để bạn chứng minh được uy tín của mình khi có quá nhiều người bán kém uy tín đang ngày ngày làm vấy bẩn cho môi trường mua bán xe cũ?
  • Làm thế nào để tạo sự khác biệt với hàng chục ngàn người bán xe khác khi mà mọi thứ quá giống nhau, từ hình ảnh, lời rao
  • Bạn không thể rao mãi với một điệp khúc “Xe tôi tốt, xe tôi chuẩn zin, xe tôi rẻ” vì bất cứ ai cũng có thể rao giống như bạn!

Vấn đề nhức nhối: Mối quan hệ giữa người mua – kẻ bán xe máy cũ đang mờ nhạt, khi mà lòng tin về xe máy cũ đang bị tàn phá bởi những gian thương lừa đảo!

Giải pháp của chúng tôi có thể giúp bạn Bảo vệ được uy tín, bán được xe mà không phải cạnh tranh về giá.

Giải pháp thẩm định và xác thực (Inspect and Certify) xe đã qua sử dụng dành cho người bán uy tín (Trusted Sellers) là gì?

  1. Đánh giá trung lập của bên thứ 3: Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thẩm định xe của bạn, đưa ra báo cáo và tem xác nhận tình trạng chuẩn xác nhất của xe.
  2. Đăng tin bán xe lên website của đối tác của chúng tôi: www.kilu.vn. Đây là sàn mua bán xe máy cũ kết nối giữa người mua và người bán uy tín. Hiện tại, bạn sẽ được đăng tin hoàn toàn Miễn Phí – không giới hạn số xe trên Kilu.vn

Việc thẩm định xe có ý nghĩa như thế nào với khách hàng của bạn?

  1. Khách hàng tin tưởng vào bên thẩm định trung lập, hơn là tin người bán.
  2. Khách hàng cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi giao dịch với bạn
  3. Khách hàng sẽ tin tưởng uy tín của bạn, thay vì những người bán lạ mặt, núp bóng khác.
  4. Khách hàng sẽ kỳ vọng bạn có những chiếc xe chất lượng tốt hơn, đáng tiền hơn.
  5. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi mua xe của bạn

Vì sao KENSA xứng đàng là đối tác thẩm định tốt nhất cho bạn?

KENSA trong tiếng Nhật có nghĩa là “Kiểm tra, thẩm định, rõ ràng”, một triết lý kinh doanh dựa trên chữ tín từ hàng nghìn năm của Người Nhật. Từ cuối năm 2017, KENSA kiemtraxecu.com đang là một thương hiệu uy tín đối với người mua xe cũ, với hơn 1000 khách hàng tin dùng.

Con dấu xác thực màu vàng của KENSA một khi xuất hiện trên chiếc xe của bạn sẽ là sự chứng nhận cho chất lượng tuyệt đối. Điều đó cũng có nghĩa là người bán hoàn toàn có thể tự hào rằng mình đang bán cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất.

Báo cáo thẩm định xe máy cũ của chúng tôi bao gồm những hạng mục nào?

Chúng tôi sẽ kiểm tra và xác thực tình trạng của máy móc, động cơ, dàn áo, hệ thống phuộc, điện, đèn, ắc quy, độ nguyên bản của phụ tùng. Bên dưới là Báo cáo kiểm định chất lượng của KENSA Kiemtraxecu.com

Liên hệ với chúng tôi để tạo sự khác biệt trong lòng Khách hàng: 0901817129

loading