Nhật ký kiểm tra xe Air Blade 150 cũ

Cập nhật mới nhất: 09/03/2021. Đăng ngày: 09/03/2021.

Hiện nhiều cá nhân, cửa hàng rao bán xe cũ còn ngon với mức giá “hời”. Người có nhu cầu mua tưởng rẻ nhưng đi đến nơi để thăm khám thì phải vỡ mộng. Đa số chúng là những chiếc xe chất lượng đã xuống cấp trầm trọng, thậm chí có những xe vừa rước về đã phải phủ bạt để bán đồng nát. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thị trường kỹ và cùng Kensa kiểm định thì sẽ giảm rủi ro hơn. Chẳng hạn như trường hợp của một em thanh niên năm cuối đại học muốn có con xe để tiện cho ngày đầu tiên đi làm. Sẽ không có gì ấn tượng lắm khi Kensa cùng em sinh viên ấy đến 3 cửa hàng mới có được con xe như ý.

Còn nhớ Kensa cùng em trai đến cửa hàng đầu tiên được báo là đã bán con xe em ấy thích. Mặc dù cửa hàng có hướng thử nghía qua con xe khác với giá nhỉnh hơn một tí nhưng em ấy không chịu vì không phải dòng xe cậu kết.
Hụt con xe ưng ý từ trước nhưng em trai ấy không bỏ cuộc mà chuyển qua con xe thứ 2 ở quận 7 sau khi nghe được một cuộc gọi rất chi là chào mời từ người bán: xe còn zin từ A tới Á và chỉ với giá 19 triệu đồng. Để đảm bảo và chọn được xe tốt cho khách, Kensa bảo cậu em dắt đi cùng.

Đến cửa hàng thứ 2, thanh niên trẻ lại nghe thêm tin chẳng mấy vui vẻ gì. Qua thẩm định cẩn thận từng bộ phận, Kensa nhận thấy xe rớt dầu, kêu dên rần rần đã vậy ngoại hình tả tơi thôi rồi. Với cái giá 19 triệu cho con xe tiền sửa thôi cũng gần ngang ngửa tiền mua, Kensa cùng khách lên mạng tìm thêm điểm bán dòng xe cậu em ưng và thế là ra ngay 1 cửa hàng nhỏ ở quận 11.

Hành trình em trai trẻ tìm con xe để đi làm thật gian nan và nếu không có Kensa chắc sẽ vất vả hơn nhiều. Gần 4h chiều sau khi từ quận 7 đến quận 11, thanh niên trẻ đã có cho mình con xe để đi làm. Nói sơ về con này thì chất lượng cũng tầm 7 điểm nhưng giá tốt 25 triệu, mỗi năm chịu khó bảo hành nhẹ mấy thứ lặt vặt 1 tí là vẫn đi ngon lành cành đào, tuổi thọ cũng nhiều năm. Nghe tình trạng Kensa tư vấn, cậu em cũng quyết định chốt giao dịch, tậu con xe này luôn.

Thế là kết một ngày đi phượt Sài Gòn cùng cậu em, tuy có một chút thấm mệt nhẹ nhưng cũng vui vì khách cũng đã có con xe đúng ý từ dòng máy, chất lượng đến giá cả sau khi rảo nhiều cửa hàng.
Nếu bạn băn khoăn có nên chốt con xe đang “nhắm” đến không, gọi liền ngay và luôn Kensa sẽ tư vấn tận tình, thậm chí không quản đường xa, đi khắp nơi cùng bạn tìm con xe chuẩn chỉnh nhất như cậu em sinh viên năm nào nhé!

 

 

Các từ khóa phổ biến

loading