Nhật ký kiểm định xe Air Blade cũ tại Kensa

Cập nhật mới nhất: 14/03/2021. Đăng ngày: 09/03/2021.

Anh em nào đang muốn mua một chiếc xe để phục vụ nhu cầu di chuyển hay làm dịch vụ lái xe nhưng không quá dư dả về mặt tài chính thì mua xe cũ là lựa chọn thật sự phù hợp. Và tất nhiên, để có được một con xe đảm bảo đủ các yêu cầu “rẻ – bền – mới” sẽ là hành trình tìm kiếm khá gian nan nếu không có bên thứ 3 có cái nhìn khách quan như Kensa hỗ trợ. Điển hình như trường hợp của một anh khách dân văn phòng. 

 

Anh khách của chúng ta lần này thích dòng xe Air Blade 125 đèn LED cá tính nhưng có chút nét thanh lịch xen lẫn. Địa điểm đầu tiên Kensa hỗ trợ thẩm định cho anh là ở khu vực Tân Phú. Nhìn tổng quan con xe Air Blade này tuy máy còn zin nhưng ngoại hình lại tàn quá. Khi Kensa chạy một vòng thử thì có vẻ nồi không được êm, khá giật và chạy rung đầu nhiều. Anh khách hàng của chúng tôi sau khi nghe đánh giá tình trạng cũng bất an nên đã hủy giao dịch cửa hàng đầu tiên.

Tuy có chút hẫng khi tưởng sẽ có ngay con xe tốt nhưng rớt lần đầu cũng chưa làm anh khách hàng nản chí. Chúng tôi tiếp tục rảo thêm vài con đường tìm cửa hàng bán xe và đã cập bến ở một địa chỉ khu Tân Bình, nơi có dòng xe đang muốn tìm. Qua thẩm định, con xe lần này có vẻ ngon nghẻ hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vết trầy xước hầu như không có, xe như mới dắt ra từ hãng và chưa chạy nhiều do phần odo thực chỉ 58km. Đặc biệt ốc bánh trước – sau chưa mở, vỏ xe còn gai gió, động cơ chưa có dấu hiệu “đổ mồ hôi dầu”. Rảo 1 dòng thử, Kensa nhận thấy máy chạy êm như ru, không hề có 1 tiếng động lạ.

Sau khi xem xét cẩn thận, vị khách văn phòng nhận được đánh giá đúng sự thật của xe nên quyết định chốt giao dịch ngay và luôn cùng cửa hàng. Kensa xin nhấn mạnh, đây là trường hợp khá hiếm nhưng không có nghĩa không xảy ra khi anh trai chỉ có ý định mua xe cũ mà lại vô tình được Kensa tìm cho 1 con xe mới với giá hợp lý.

Vì thế, nếu bạn đã lựa chọn được con xế ưng ý nhưng còn phân vân nên chăng chốt giao dịch, hãy cùng bên thứ 3 Kensa đây sẽ giúp bạn “thăm khám” một cách khách quan nhất trước khi quyết định rước xế về nhà. Sự cẩn thận không bao giờ là thừa, hãy để kiểm tra Kensa toàn bộ chiếc xe, dù là chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo được rằng chiếc xe vẫn hoạt động tốt nhé!

 

 

Các từ khóa phổ biến

loading