Mệnh mộc hợp màu gì, mang lại lợi ích thế nào ?

Cập nhật mới nhất: 07/06/2021. Đăng ngày: 03/06/2021.

Người mệnh mộc phù hợp với màu gì và nên kiêng kỵ màu nào?

Mệnh mộc hợp màu gì? – Thế nào là mệnh mộc

Chính vì mộc biểu trưng cho sự liên kết sự sống giữa các bộ phận cũng giống như rễ, thân, nhánh và lá cho 1 nhánh cây sẽ có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là cành lá bên trục đường. Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa hay gỗ cháy phát sinh lửa, thủy tương sinh, lớp nước tạo điều kiện cho cây tươi tốt. Nguyên tắc khắc chế mộc khắc kim hay mộc hao kim lợi, mộc khắc thổ, mộc lợi thổ hao vì cây hút chất trong đất. Sau đây sẻ cho bạn biết mệnh mộc hợp màu gì và không hợp màu gì.

xe-may-cu-KTM-DUKE-390
Mệnh mộc hợp màu gì?

Màu sắc đối với người mệnh mộc

Nếu như bạn chọn lựa được những màu hợp với người mệnh mộc thì dồi dào sức khỏe  sẽ được bảo vệ, lôi kéo tiền nong của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tơ duyên của những người mệnh mộc cũng tốt hơn hẳn, quan yếu không những thế là giảm thiểu được tà khí và không may xảy ra. Trước khi quyết định chọn lựa yếu tố nào đấy can dự đến màu đặc biệt là tiêu dùng lâu bền hơn thì rất cấp thiết phải chọn lựa màu phù hợp với mệnh hay mạng của bản thân mình.

Mệnh Mộc hợp màu gì ? – Ngày tháng năm sinh

Những người mạng mộc được tạo thành 6 nạp âm :

Đại lâm mộc (cây to trong rừng): mậu thìn (1928, 1988), kỷ tỵ (1929, 1989)

Dương liễu mộc (cây dương liễu): mậu ngọ (1942, 2002), quý mùi (1943,2003)

Tùng bách mộc (cây tùng bách): canh dần (1950, 2010), tân mão (1951,2011)

Bình địa mộc (cây ở đồng bằng): mậu tuất (1958, 2018), kỷ hợi (1959,2019)

Tang đố mộc (cây dâu tằm): nhâm tý (1972), quý sửu (1973)

Thạch lưu mộc (cây thạch lựu): canh thân (1980), tân dậu (1981)

Mệnh mộc hợp màu gì?
Mệnh mộc hợp màu gì?

Người mệnh mộc, mạng mộc nên mua xe màu gì thì hợp?

Chọn màu theo mệnh có ích hay không?

Nên chọn màu xe hợp với người mệnh mộc, nó không chỉ có giúp người sở hữu tâm lý an tâm mà thu hút lộc may và tài lộc.

Nói theo cách khác, chọn màu xe tương sinh mang mệnh sẽ khiến cả nhà cảm nhận thấy tự tín, may mắn, thoải mái và thư thái. Bản thân màu tương sinh cũng tạo ra tâm cảnh cảm thấy rất phù hợp. Chọn màu mà mệnh của người điều khiển tương sinh làm cho chiếc xe bền lâu hơn và hợp với chủ sở hữu.

Đừng quá dựa vào màu sắc

Tuy vậy, theo các chuyên viên phong thủy: việc chọn màu xe cùng mệnh rất có thể với ảnh hưởng, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cộng mệnh làm bạn bình an nhưng giả dụ màu cộng mệnh quá sẽ nảy sinh dư thừa, phản tính năng.

Nên cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu khắc chế và kìm hãm gây sự khỏe mạnh của người sở hữu bị ảnh hưởng, tâm não bất định, mất quy tụ , hay bực bõ nóng giận, dễ chạm chán tai nạn hơn, có thể bị thương tật.

xe-may-liberty-cu
Mệnh mộc hợp màu gì?

Mệnh mộc hợp màu gì ? – Ý nghĩa và giá trị

Ý nghĩa của màu sắc mệnh mộc

Chính vì vạn vật trong trời đất đều sở hữu liên quan tới âm dương, ngũ hành, màu sắc. Tất cả những thiết bị mà dùng từ giầy dép, trang sức, quần áo… đến xe gắn máy, ôtô, nhà cửa đều ảnh hưởng. Gián tiếp tạo ra sự ức chế hoặc tăng cường đối với mỗi nhân tố trong ngũ hành phiên bản mệnh. Cho nên, việc chọn lựa màu hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ đem đến các ảnh hưởng tốt bồi lại những phần còn khuyết thiếu của bạn dạng mệnh.

Nên việc chọn lựa màu sắc của chiếc xe cũng căn cứ vào quy luật này, bạn nên cần chọn các cái xe có thêm màu sắc tương sinh hoặc tương hợp có bạn dạng mênh, và không nên chọn lựa các màu khắc mang mệnh của mình .

Gía trị màu sắc mang tới mệnh mộc

Nếu như con xe có màu sắc tương sinh thì trước tiên nếu như với chủ nhân của chính nó sẽ luôn luôn có tâm lý an tâm, tha hồ, tự tin hơn khi cầm lái, ngoài ra chiếc xe rất có thể mang đến phần lộc may và tài lộc, nếu chẳng may chạm chán rủi ro là va quệt hay tai nạn ngoài ý muốn thì cũng trở nên bị nhẹ nhàng hơn. Xe mang màu tương xứng sở hữu bản mệnh của chủ xe cũng tương đối tốt, mặc dầu không được rẻ cũng giống như mang màu tương sinh.

Nếu như con xe với màu sắc tương khắc thì rất dễ gây tâm lý bất an, bực bội lúc điều khiển, không những thế nó cũng có thể khiến sức khỏe của chủ nhân suy yếu, trong trường hợp xảy ra va quệt, tai nạn ngoài ý muốn thì chừng độ hư hỏng có khả năng nặng hơn phần đông.

xe-cu-liberty
Mệnh mộc hợp màu gì?

Mệnh mộc hợp màu gì khi mua xe?

Với mệnh mộc để đem đến lộc may thì đó là màu xanh da trời. Màu đỏ, hồng, da cam là màu thay mặt cho hành hỏa (mộc sinh hỏa). Những người mạng mộc đi xe màu này sẽ may mắn, phúc lộc.

Tuy nhiên, người mệnh mộc có thể tậu xe màu xanh nước biển, màu đen, màu tím. Đây chính là các màu thay mặt cho hành thủy (thủy sinh mộc). Nên người mệnh mộc đi xe màu thủy sẽ luôn mang được cảm xúc an toàn. Mang lại quát sự khỏe mạnh làm ăn thuận lợi, nhiều đỏ may mắn, phát tài phát lộc.

Mệnh mộc hợp màu gì?
Mệnh mộc hợp màu gì?

Mệnh mộc hợp màu gì ? tránh màu xe gì?

Lúc chọn tậu xe, người mệnh mộc nên hạn chế những màu vàng sậm, trắng hay ghi. Những màu này là thay mặt cho hành kim mà kim khắc mộc. Không những thế nếu như chẳng may có tiêu dùng xe có thêm màu cũng giống như trên. Thì đừng lo lắng vì các màu trên không hề quá xấu nhưng sẽ kìm hãm 1 phần lộc may.

Nếu không khác gì như mệnh thủy, không phải mộc nào cũng khắc kim. Theo phân tích phần đông mộc đều khắc kim nhất là kiếm phong kim. Nhưng đại lâm mộc và bình địa mộc không kị trái lại phải nhờ kim dao mới thanh cao.

Tổng kết

Vậy Mệnh mọc hợp màu gì ? Chọn đúng màu hợp mệnh ta được gì? Các thông tin phía trên đã trả lời cho ta rất rõ. Chọn mua một chiếc xe màu hợp với mệnh mình khiến bạn cảm thấy an tâm, tinh thần. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn công việc thuận lợi mọi thứ dù ít hay nhiều. Chúc bạn chọn được cho mình một chiếc xe phù hợp!

 

Các từ khóa phổ biến

loading