Lộ 4 bước kiểm tra xe Dream cũ giúp bạn đủ tự tin rinh xe

Cập nhật mới nhất: 24/04/2019. Đăng ngày: 23/04/2019.

Dream cũ là lựa chọn tuyệt vời cho ai cần một chiếc xe bền bỉ nhưng tài chính có hạn. Khi mua xe Dream cũ nên kiểm tra những gì? Nên mua dòng Dream nào? Đây là thắc mắc lớn nhất của những khách hàng đang có ý định mua xe cũ. Chúng ta hãy cùng giải đáp điều đó trong bài viết dưới đây.

Có nên mua xe Dream Thái ở thời điểm hiện tại

Những chiếc Dream Thái luôn được thị trường ưa chuộng. Ở thời điểm này, đây có phải một lựa chọn hoàn hảo?

Dream Thái: Biểu tượng giàu sang một thời trên đất Việt

Dream Thái có mặt tại Việt Nam đã hơn 20 năm. Thời gian đầu, nó là một món tài sản vô cùng giá trị. Thậm trí, Dream Thái còn được xem là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý trong xã hội.

Có nên mua Dream Thái ở thời điểm này không?

Là biểu tượng một thời, liệu Dream Thái có thực sự đáng mua hay không?

Dream Thái đã ngừng sản xuất
Dòng xe Dream Thái đã ngừng sản xuất từ lâu. Hiện tại, chúng ta không thể mua được Dream Thái mới nữa. Tuy nhiên, lượng tìm mua dòng xe này vẫn không ngừng tăng trong thời gian qua.

Dream Thái: Dòng xe cũ nhưng vẫn giữ tầm đẳng cấp
Dù ra mắt đã lâu, những chiếc Dream Thái vẫn còn giữ được chất lượng rất tốt. Nó có phần vượt trội so với các dòng xe ra mắt sau này. Không chỉ vậy, những chiếc xe tuyệt vời ấy còn giúp mọi người gợi nhớ lại những kỷ niệm một thời. Nó thực sự là một trong những chiếc xe cũ đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng bạn có tự tin mình biết cách kiểm tra xe dream Thái cũ chưa?

 

Có nên mua xe Dream Thái ở thời điểm hiện tại không?
Có nên mua xe Dream Thái ở thời điểm hiện tại không?

4 bước mua xe Dream cũ giúp bạn đủ tự tin rinh xe về nhà:

Để mua được một chiếc Dream cũ chất lượng, bạn hãy thực hiện theo trình tự sau đây:

Bước 1: Tìm chiếc xe yêu thích
Hiện nay, số lượng xe Dream cũ được bán tại cửa hàng và các kênh rao vặt rất lớn. Bạn có thể đến tham khảo để đánh giá chất lượng cũng như ngoại hình xe. Từ đó, tìm được cho mình một chiếc xe máy cũ yêu thích, vừa ý nhất.

Bước 2: Xác định nguồn gốc xe
Xác định nguồn gốc, kiểm tra đời xe Dream là bước quan trọng nhất. Một số xe máy cũ đang bán trên thị trường là xe ăn trộm. Lợi dụng sự cả tin của khách hàng, nhiều đơn vị đã sử dụng giấy tờ giả để bán xe ăn trộm. Nếu mua phải những chiếc xe này, mọi người sẽ gặp nhiều rắc rối với pháp luật đấy.

Bước 3: Đánh giá xe
Mua xe cũ khác hoàn toàn so với xe mới. Do không được bảo hành, bạn cần lựa chọn, đánh giá chất lượng xe một cách cẩn thận. Đặc biệt, có thể bắt buộc bạn phải nhờ đến chuyên gia kiểm tra xe Dream cũ

Đánh giá ngoại hình xe
Dù mua cũ, hẳn không ai muốn “rước” về một chiếc xe xấu xí với ngoại hình trầy xước. Ngoài ra, ngoại hình xe cũng phản ánh một phần chất lượng cũng như cách chủ cũ sử dụng chiếc xe đó.

Đánh giá động cơ
Đây chính là bước quan trọng nhất khi đánh giá chất lượng để mua xe cũ. Để biết động cơ xe còn tốt không, bạn cần vận hành, chạy thử xe.
Tuy nhiên, việc này vốn không hề dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ không thể đánh giá chất lượng xe một cách chính xác.

Bước 4: Mua xe
Nếu ưng ý với chiếc xe cũ, bạn cần làm thủ tục để sở hữu xe một cách hợp pháp. Tốt nhất, hãy yêu cầu người bán làm giấy tờ mua bán, chuyển nhượng. Đồng thời, hỗ trợ sang tên để chắc chắn tính pháp lý của chiếc xe nhé!

 

Tham khảo kinh nghiệm hữu ích khi mua xe dream cũ
Tham khảo kinh nghiệm hữu ích khi mua xe dream cũ

Kinh nghiệm mua xe Dream cũ/ Dream Thái hữu ích cho bạn

Bạn đang không biết mua xe Dream cũ nên kiểm tra những gì, hãy tham khảo những kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

Tham khảo, tìm kiếm xe ở nhiều địa điểm khác nhau
Mỗi đơn vị kinh doanh xe cũ có chính sách khác biệt. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới lợi ích của khách hàng khi mua xe. Do đó, bạn nên tham khảo tại nhiều cửa hàng, địa điểm kinh doanh khác nhau trước khi quyết định mua xe.

Yêu cầu bảo hành
Những chiếc xe cũ thường gặp nhiều vấn đề khi vận hành. Do đó, bạn nên yêu cầu người bán bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro khi sử dụng xe đấy.
Sau khi thỏa thuận, bạn nên yêu cầu bên bán ghi rõ điều đó trong giấy tờ mua bán. Điều này giúp đảm bảo đơn vị kinh doanh sẽ giữ lời cam kết với bạn đấy.

Nhờ đến những đơn vị trung gian
Để có được chiếc xe tốt, điều quan trọng là người mua cần có kinh nghiệm lựa chọn xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết về lĩnh vực này. Do đó, bạn nên nhờ tới những đơn vị trung gian để việc mua xe dễ dàng hơn. Họ sẽ giúp bạn mua được một chiếc xe chất lượng với giá thành phù hợp.

Lời khuyên dành cho ai không biết mua xe Dream cũ nên kiểm tra những gì?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị trung gian hỗ trợ mua bán xe cũ. Đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy?

Kiemtraxecu.com: sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng
Kiemtraxecu.com ra đời đã mang đến cho người mua xe cũ một giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi tự hào là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực trung gian, mua bán xe ở thời điểm hiện tại.
Khi quý khách có nhu cầu mua Dream cũ, kiemtraxecu.com sẽ hỗ trợ trong việc đánh giá chất lượng xe và sang tên, chuyển nhượng. Nhờ đó, bạn sẽ có được một chiếc xe hoàn hảo, hợp pháp với giá thành phải chăng.

Bảng đánh giá chất lượng xe chuyên sâu được thực hiện bởi kiemtraxecu.com
Bảng đánh giá chất lượng xe chuyên sâu được thực hiện bởi kiemtraxecu.com

Liên hệ với kiemtraxecu.com ngay hôm nay

Nếu bạn đang không biết cách kiểm tra xe dream cũ, hãy để kiemtraxecu.com giúp bạn nhé!

Các từ khóa phổ biến

loading