BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ THỢ KIỂM TRA XE MÁY CŨ: XE DƯỚI 40 TRIỆU ĐỒNG | KENSA

Cập nhật mới nhất: 17/07/2023. Đăng ngày: 22/11/2022.

BẠN CÓ THỂ “BỊ THUỐC” CHỤC TRIỆU ĐỒNG NẾU MUA PHẢI XE MÁY CŨ KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG. Hãy thuê dịch vụ kiểm tra xe máy cũ để tránh rủi ro mất tiền, mất cả xe!

Ví dụ: với dòng xe tay ga phổ thông như Yamaha NVX cũ, AB cũ, Lead cũ, Vision cũ, chi phí để sửa chữa, thay thế có thể làm bạn mất vài triệu đến chục triệu đồng

Phụ tùng dễ bị tráo (luộc đồ) / mông má Thiệt hại = Chi phí thay thế (phụ tùng chính hãng)
Máy/Động cơ (rớt đầu hoặc xuống cấp) >10 triệu nếu mua nhầm xe rớt đầu/đại tu lại máy (hay hỏng vặt, tốn tiền sửa)

Bán lỗ 10 triệu nếu mua xe đã làm lại máy

Dàn giải nhiệt (gồm két nước, quạt gió và hệ thống ống giải nhiệt) kém, xuống cấp 3-5 triệu
IC / Sạc mất zin, bị lỗi 1-3 triệu / bộ

(rủi ro chết máy dọc đường)

Bộ Nồi hãng (bị độ chế, kêu gào, xe ỳ vặn ga không lên) 3-5 triệu
Mâm, phuộc, đĩa thắng (bị mất zin / bị xì dầu / cấn móp) 3-5 triệu
Dàn áo (nứt bể bị hàn lại phía trong, áo fake) 3-5 triệu (full nhựa bóng + nhám)
Lốp xe (mòn nhiều, hoặc dùng lốp chất lượng kém) 1~3 triệu / cặp

.

Lựa chọn Dịch vụ Kiểm tra định giá xe máy cũ sẽ giúp bạn loại trừ toàn bộ rủi ro khi mua xe cũ

VIDEO KIỂM TRA XE NVX CŨ CHO XE ÔM VLOG

QUY TRÌNH KIỂM TRA XE CŨ

Công ty KENSA sẽ kiểm tra các hạng mục, bao gồm:
1_ Máy móc có còn zin hay không
2_ Xe có tai nạn đâm đụng, ngập nước không
3_ Xe có bị lỗi cảm biến, phun xăng điện tử không? (Dùng máy check chuyên dụng đối với ô tô và một số dòng xe máy Honda nếu được chủ xe cho phép và xe máy zin, không tai nạn)
4_ Số khung số máy có trùng cà vẹt không? 
5_ Chạy thử xe (tùy theo Bên mua thương lượng để Bên bán đồng ý cho chạy thử)
6_ Tư vấn cho anh giá xe đó có hợp lý để mua không (tránh bị mua Hớ giá cao)
7_ Tư vấn có nên mua hay không. Nếu mua về cần thay những gì
8_ Đối với SH Ý: xe zin hay xe đã mông má lại? phụ tùng zin hay lô + Định giá xe.

CHI PHÍ DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐỊNH GIÁ XE MÁY CŨ (XE DƯỚI 40 TRIỆU)

Áp dụng cho dòng xe ga, xe số, xe côn tay dưới 40 triệu (giá xe cũ). Ví dụ: các dòng xe phổ thông như AB cũ, NVX cũ, Lead cũ, Vision cũ, GSX150 cũ, R15 cũ, Exciter cũ, Winner cũ, vv… có giá bán dưới 40 triệu

Tổng phí dịch vụ = Phí Kiểm tra xe + Phụ phí di chuyển

.

PHÍ KIỂM TRA XE 

 • Phí dịch vụ kiểm tra xe máy cũ KENSA

PHỤ PHÍ DI CHUYỂN

 • phu-phi-di-chuyen-kensa

KẾT QUẢ CỦA DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH XE MÁY CŨ

Quý khách sẽ nhận được

 • Biên bản kiểm tra xe bao gồm 86 Hạng mục (nếu xe đạt chuẩn). (Lưu ý: Nếu xe không đạt chuẩn, công ty sẽ không viết Biên bản)
 • Tư vấn chi tiết tình trạng xe
 • Ước tính chi phí cần phải sửa chữa, thay thế (nếu có)
 • Tư vấn định giá xe (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Kết quả tra cứu hồ sơ pháp lý xe có bị trộm cắp, tranh chấp, cầm cố vay ngân hàng không? (đây là dịch vụ check gốc xe máy cũ, quý khách có thể chọn thêm dịch vụ của các đơn vị khác. Chúng tôi không làm dịch vụ check gốc. Tốt nhất là anh chị không nên mua xe không chính chủ, bao tranh chấp, xe không công chứng được. Chúng tôi được quyền miễn trừ trách nhiệm với quyết định mua xe của anh chị)

NẾU KHÔNG MUA ĐƯỢC XE TÔI CÓ MẤT PHÍ THUÊ THỢ KIỂM ĐỊNH XE MÁY CŨ?

Do xe là của Quý Khách chọn lựa, nên KENSA sẽ làm tròn nhiệm vụ Kiểm tra – Giám Định – Báo cáo kết quả và Tư vấn. Nếu xe không đạt chuẩn, Quý khách đã tránh được 1 rủi ro “Mất tiền mua nhầm xe Xấu – Nát” có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Vì vậy, với vai trò là công ty giám định độc lập, KENSA sẽ thu phí giám định và đứng ngoài quyết định mua xe hoặc không mua xe của Quý khách.

Nếu Quý khách quá bận rộn, không có thời gian tự tìm xe cũ, hoặc tìm mãi chưa có xe vừa ý; hoặc chưa chắc chắn về chiếc xe mình sắp đi xem; thì KENSA có giải pháp Tìm xe theo Đúng yêu cầu, Tìm được xe mới tính phí. Quý khách có thể tìm hiểu thêm dịch vụ Tìm Xe tại đây

CÁCH ĐẶT DỊCH VỤ KIỂM TRA XE MÁY CŨ, ĐẶT TRƯỚC BAO LÂU?

Bấm Xem thêm

Quý khách vui lòng đặt lịch kiểm tra xe trước 1 ngày. Nếu đặt sát giờ, công ty không có nhân sự hỗ trợ đúng giờ.
Quý khách vui lòng tạm ứng trước 50% PHÍ KIỂM TRA XE
Sau khi kiểm tra xong, Quý khách thanh toán số tiền còn lại (chuyển khoản cho công ty hoặc tiền mặt cho nhân viên kỹ thuật)
×××××××××××
Để Thanh toán 50% dịch vụ, anh chị vui lòng chọn 1 trong 2 cách sau
Cách 1: Thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty 
Tòa nhà Work not Work, số 236/43/2 Điện Biên Phủ, P17. Q. Bình Thạnh.
.
Cách 2: Chuyển khoản vào các tài khoản bên dưới.
Ngân hàng MB Bank (Quân Đội)
Số TK: 3938888888888
Chủ TK: Hồ Hải Đăng
———
Momo: 0902739944 – Ho Hai Dang
———
Ngân hàng Vietcombank
Số TK: 0701000405266
Chủ TK: Hồ Hải Đăng

.

Sau khi chuyển khoản, vui lòng chụp và gửi biên lai vào zalo 0901.8171.29 để chúng tôi kích hoạt dịch vụ & gửi thông tin liên hệ của nhân viên kỹ thuật để 2 bên sắp xếp đi xem xe
Lưu ý: thời gian đi xem xe sớm nhất là 1 ngày sau khi cty nhận được chuyển khoản.

CAM KẾT DỊCH VỤ KIỂM TRA XE MÁY CŨ KENSA

 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ
 • Bảo Hành động cơ 30 ngày hoặc 1.000Km cho động cơ – hộp số (KENSA chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa). Áp dụng cho quý khách Mua thêm gói Bảo Hành mở rộng.
 • Đúng giờ – Đúng quy trình. Trễ 5 phút sẽ Miễn phí

đặt dịch vụ button

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỊCH VỤ KIỂM TRA XE CŨ KENSA

Kinh nghiệm mua xe tay ga cũKinh nghiệm mua xe tay ga cũ02Cách kiểm tra xe máy còn zinxe-may-cu-KTM-DUKE-390kinh-nghiem-mua-xe-KTM-DUKE-390-cuxe-may-suzuki-banditCách kiểm tra xe máy còn zinxe-may-liberty-cuXe sh ý 2009 giá bao nhiêuCách kiểm tra xe máy còn zinkiểm tra xe SH Ý cũKiểm tra Suzuki GSX R150 Cũ Nguyên Zin, Gía Tốtkhach-hang-mua-xe-may-cu-kensakhach-hang-mua-xe-may-cu-kensakhach-hang-mua-xe-may-cu-kensakhach-hang-mua-xe-may-cu-kensa

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG & BÁO CHÍ VỀ KENSA

 • khach-hang-danh-gia-review-kensa

FAQ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ THUÊ THỢ KIỂM TRA XE MÁY CŨ KENSA

1. KENSA có check được xe máy cũ bị ngập nước, đâm đụng? Xem

KENSA chắc chắn kiểm tra được. Fun fact: Nhiều người bán khi nghe có chuyên gia đến kiểm tra xe thủy kích, đâm đụng là “mặt mày tái méc”, một số còn vịn cớ “bận” nhằm né tránh. Nếu gặp phải những trường hợp này, quý khách nên vui vì đã tránh được rủi ro mua nhầm xe đểu.

2. Thời gian check xe máy cũ là bao lâu? Xem

KENSA cần tối thiểu 45 phút để kiểm tra đủ 86 hạng mục, bao gồm cả việc chạy thử xe và cắm đọc lỗi chuyên dụng (đối với dòng xe Honda). Trong một số dòng xe, việc kiểm tra sẽ cần khoảng 60 phút (ví dụ dòng SH VN, SH nhập khẩu Ý, PCX, Yamaha NVX do thời gian tháo mở dàn áo lâu hơn). Xe máy là một trong những tài sản có giá trị cao, anh chị không nên gấp gáp kẻo mua lầm xe đểu. 

3. KENSA có chạy thử xe khi kiểm tra không? Xem

KENSA chắc chắn có bước Chạy Thử Xe (Test drive). Thông thường, bước chạy thử xe sẽ được kiểm tra sau cùng, và thực hiện trên các đoạn đường vắng, cho phép chạy 40 đến 50 km/h (tốc độ tối đa được phép chạy trong nội thành). Quý khách vui lòng thương lượng với người bán để cho phép chúng tôi chạy thử xe. Nếu chủ xe từ chối việc cho Chạy Thử mà không có lí do phù hợp, quý khách nên cân nhắc lại việc mua xe, vì rất có thể chiếc xe này có gì đó không minh bạch.

4. Gói dịch vụ kiểm tra định giá xe máy cũ tận nơi hay tôi phải mang xe đến garage của KENSA? Xem

KENSA có thể đến kiểm tra xe máy cũ tận nơi hoặc Khách hàng có thể mang xe đến hệ thống 10 garage đối tác của KENSA tại Tp. HCM. Xin vui lòng đặt lịch trước khi đến. KENSA linh động giờ giấc để tiết kiệm tối đa thời gian & công sức đi lại của quý khách.

5. Tôi cần đặt dịch vụ check xe máy cũ trước bao lâu? Xem

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, xin anh chị vui lòng đặt lịch trước 1 ngày. Bằng cách Đặt lịch qua hotline 0901817129 (Call hoặc Zalo). 

6. KENSA check xe xong có thể định giá xe máy cũ giúp tôi không? Xem

KENSA là công ty dịch vụ kiểm tra xe máy cũ trung lập, chúng tôi không can thiệp vào quyết định mua bán của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra khung giá đề xuất để quý khách tham khảo khi mua xe máy cũ, dựa trên kết quả giám định xe.

7. KENSA có kiểm tra được xe máy cũ từng chạy dịch vụ giao hàng như Be, Grab, GoJek không? Xem

Không gì đau xót bằng mua nhầm xe chở hàng với giá của xe gia đình. KENSA có quy trình Extreme Check đặc biệt để giúp quý khách yên tâm không mua nhầm xe chạy dịch vụ, xe giao hàng, xe Grab.

8. KENSA có tra cứu được giấy tờ pháp lý của xe? Tôi cần giấy tờ gì để mua xe? Xem

KENSA sẽ check gốc, kiểm tra cà vẹt để loại trừ rủi ro mua nhầm xe trộm cắp, xe cầm cố, thế chấp, vay ngân hàng, hoặc dùng cà vẹt giả. Để làm thủ tục mua bán, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến phòng công chứng để làm Hợp đồng Mua Bán hoặc Hợp đồng ủy quyền. Đừng lo, KENSA sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các thủ tục. Rất dễ dàng.

9. Dịch vụ của KENSA khác với kiểm tra tại hãng như thế nào? Xem

Thế mạnh của Hãng xe là bán xe mới và bảo dưỡng xe trong thời gian bảo hành. Vì vậy, kinh nghiệm của thợ trong hãng là bảo dưỡng cơ bản như thay nhớt, lọc gió, bố thắng, thay lốp, khi chiếc xe vẫn chưa có hỏng hóc hao mòn nhiều. Đa số xe chạy dịch vụ, chạy Grab rất ít khi vào hãng do chi phí đắt đỏ.

Ngoài ra, đại lý (dealer) thường tập trung bán xe mới. Vì vậy, việc kiểm định máy cũ không phải là mảng kinh doanh (=lợi thế) chủ lực của họ. Đa phần, đây là công việc kiếm thêm của thợ kỹ thuật trong xưởng dịch vụ. Các nhân viên sẽ nhận thêm việc mà không có bất kỳ cam kết trách nhiệm nào; thậm chí, không có cả biên bản kiểm tra. Do đó, khách hàng lại là người chịu mọi rủi ro khi trả tiền cho những người thợ này. Dealer/Đại lý/Showroom sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với kết quả kiểm tra.

10. KENSA có bán xe cũ không? Xem

KENSA hiện tập trung thẩm định xe và tìm xe khi khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi chưa tham gia vào mua bán xe. Hiện tại, chúng tôi thử nghiệm dịch vụ khách hàng ký gửi xe, nhờ KENSA kết nối với người mua. Xem thêm những xe đang ký gửi tại đây (Xin lưu ý: số lượng xe phụ thuộc vào khách hàng ký gửi, nên rất giới hạn và không phải lúc nào cũng có sẵn)

11. Nếu không mua được xe, tôi có mất phí không? Xem

Trả lời: Dịch vụ thẩm định xe máy cũ của KENSA giúp anh chị biết được tình trạng xe, tránh mua phải xe lỗi, xe đâm đụng ngập nước, xe mông má, xe trộm cắp, tránh được thiệt hại hằng chục, hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, KENSA sẽ thu phí dịch vụ sau khi kiểm tra xe xong. KENSA nằm ngoài quyết định mua bán xe của anh chị. 

Trong trường hợp chiếc xe mà anh chị chọn không đạt chuẩn mà anh chị vẫn chưa tìm được xe khác, KENSA sẽ hỗ trợ anh chị tìm xe trong thời gian từ 7 đên 15 ngày. Vui lòng tham khảo thêm tại đây hoặc tư vấn qua hotline 0901817129 (Call hoặc Zalo).

đặt dịch vụ button

Quy trình kiểm tra xe cũ chi tiết

Xem thêm các video kiểm tra xe cũ khác trên kênh youtube KENSA

Tham khảo thêm

Địa chỉ ĐKKD công ty KENSA

Tòa nhà Work Not Work, số 236/43/2 Điện Biên Phủ, P17. Q. Bình Thạnh, Tp. HCM. Xem bản đồ tại đây 

Bạn có câu hỏi khác về Dịch vụ check xe máy cũ khi mua bán? Xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua Hotline 0901817129 Hoặc Zalo nhé.

loading