Cách định giá xe Air Blade cũ chuẩn xác hơn

Cập nhật mới nhất: 14/11/2021. Đăng ngày: 12/06/2021.

Hiểu được thị trường ngày một đổi thay, honda dường như không ngừng phấn đấu cách tân các sản phẩm. Những mẫu mã xe mới mang đến các trải nghiệm mới lạ cho các bạn. Sau khi được trình làng mẫu xe air blade đầu tiên vào năm 2007. Sang nhiều thời kì các air blade vẫn không làm mọi người nguôi được về hãng xe này.

Xe air blade giá bao nhiêu ?
Xe air blade giá bao nhiêu ?

Tuy vậy với việc tậu một cái mới bây giờ thì lại quá tốn kém nếu không có chi phí. Thì chúng ta sẽ nghĩ đến mua xe đã qua tiêu dùng. Nhưng khi đi sắm xe cũ khách hàng đã biết cách định giá xe air blade cũ? Biết mẹo xem xe hay chưa? Nếu chưa hãy phân tích cùng Thẩm định xe kensa.

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá xe chi tiết TẠI ĐÂY !

Bảng giá xe air blade cũ là bao nhiêu ?

Tên Xe Giá
Giá xe Air Blade phiên bản 2007/2008 10.000.000 – 15.800.000 VNĐ
Giá xe Air Blade phiên bản 2009/2010 15.000.000 – 18.500.000 VNĐ
Giá xe Air Blade phiên bản 2011/2012 14.000.000 – 17.500.000 VNĐ
Giá xe Air Blade phiên bản 2013/2015 19.000.000 – 26.000.000 VNĐ
Giá xe Air Blade phiên bản 2016/2018 27.000.000 – 31.000.000 VNĐ
Giá xe Air Blade phiên bản 2019 32.000.000 VNĐ

>>> Bạn muốn biết các phiên bản xe Honda Air Blade khác, hãy tham khảo TẠI ĐÂY!

Gía xe air blade cũ do những yếu tố nào quyết định?

Xe air blade giá bao nhiêu ?
xe Air Blade cũ

Các phiên bản air blade 

Khi nhìn vào tổng thế chiếc xe, người dùng có khả năng phân biệt các thay đổi ở họa tiết thiết kế theo phiên bản vào từng thời kì. Tuy nhiên nguyên tố cần để tâm nhất air blade đó là ở động cơ. Hãng xe nắm bắt xu thế hiện giờ về kiểu dáng xe có hộp động cơ trẻ trung. Bởi thế, hộp động cơ dường như là một chọn lựa cạnh tranh không thể thiếu với Air blade trong số những “đối thủ” khác trên thị phần. Giá bán sẽ được tăng lên giảm xuống theo nhiều phiên bản khác.

Năm sản suất và đời xe 

Để có thể tìm được một chiếc xe ưng ý & định bảng giá đươc chuẩn xác thì bạn nên nhận diện được đời xe. Và năm sản xuất càng xa thì giá trị xe càng tốt.

Biết được hiện trạng xe

Bạn nên nhìn vào bao quát xem xe còn mới không, có bị xước vỡ , trầy xước diện rộng không. Chạy thử để xem khả năng hoạt động của động cơ.

Số km xe đã chạy

Bạn nên kiểm tra số kilomet đã từng đi và mức độ sử dụng của chiếc xe. Nếu như số km đi càng ít thì giá trị của xe càng lớn & ngược lại.

Còn những thủ tục liên quan xe hay là không

Ta nên lưu ý thủ tục xe cần phải có hồ sơ như: đăng ký xe hay cà vẹt xe, giấy chứng thực bảo hiểm, chứng từ lệ phí trước bạ và giấy chứng nhận kiểm định,…nếu không thì trị giá xe sẽ giảm xuống toàn bộ. Nếu xe không giấy tờ các bạn sẽ phải thêm quá trình đối chứng với người bán xe tại công an để đảm bảo an toàn không phải xe gian

Cách tự định bảng giá xe air blade

Dịch vụ kiểm tra xe máy cũ, Kensa thẩm định xe cũ
Dịch vụ kiểm tra xe máy cũ công ty Kensa

Khi xác định được các nguyên tố quyết định để định bảng giá xe thì để việc định giá xe được chuẩn xác hơn

So sánh bảng báo giá với những mẫu xe khác

Thực tế thì tại những chợ buôn bán xe gắn máy cũ bạn sẽ tìm thấy đầy đủ kiểu dáng xe cùng đời, số kilomet đã đi cũng khá giống hệt nhưng giá thành chênh lệch lại khác xa nhau. Bởi thế bạn nên so sánh bảng giá của các mẫu mã xe tương tự để có thể định giá tiền chuẩn xác nhất.

Mặc dù chiếc xe air blade bạn định tậu giá phải chăng. Nhưng tùy vào thời điểm mà bảng giá xe sẽ có chênh lệch. Thực tại thì nếu như chiếc xe người dùng dự kiến mua đã không còn hot hoặc ít người muốn dùng thì bảng báo giá xe sẽ ít hơn những dòng xe mới đã và đang được chuộng.

Xác định chi phí của xe

Dựa trên các nhân tố đã thu thập được phía bên trên & mức độ mong muốn mua xe của chính bạn có thể định ra 1 phạm vi bảng giá xe hợp lý.

Chúng ta cũng có thể định bảng giá xe air blade rẻ hơn để thương lượng giả dụ nếu xe cần phải tân trang lại nhiều thứ. Song song, đừng ra giá tiền quá sát giá sà, nên mang mức chênh lệch sẽ được dùng trong trường hợp đàm phán.

Công ty thẩm định xe Kensa
Công ty thẩm định xe Kensa

Nhờ người quen định giá xe air blade cũ

Nếu bạn lo âu về việc sắm chiếc xe bị hố bảng báo giá thì hãy đi cùng người quen am hiểu biết về xe và biết cách để coi xét sơ bộ. Thì đừng ngần ngại lên tiếng nhờ họ viện trợ, vì khi đi hai người sẽ an tâm hơn việc bạn đi một mình. Nhất là nếu như bạn là nữ, thì đó là cơ hội để kẻ xấu lừa gạt .

Thuê công ty kiểm định giá xe air blade cũ

Nếu như bạn không có người nào rành về xe. Bạn đừng lo! Bây giờ có khá nhiều dịch vụ về kiểm định xe uy tín tương tự như Thẩm định Kensa. Khi xe kiểm định nhưng bị trục trặc … sẽ hoàn toàn chịu bảo đảm xe cho bạn. Như vậy chẳng phải quá tuyệt đúng không? Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã có Kensa bảo đảm  xe của bạn. Nên bạn đừng ngần ngại chi ít chi phí nhờ bên thứ 3 để trách khoản tiền oan sau này.

Sau khi đọc cách định giá xe air blade cũ thì bạn hãy cố gắng áp dụng các cách trên để đảm bảo rằng mình sẽ không bị hố. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn hãy nhờ bên thứ 3 đứng ra kiểm tra cho bạn. Vì không tốn bao nhiêu nhưng lại có lợi cho con xe bạn sau này ! Chúc bạn tìm được con xe ưng ý !

Các từ khóa phổ biến

loading