Doanh Nhân Kiều Bào Truy Tìm Chiếc Lead 125 Cốp Rộng Tiện Cho Công Việc Nhờ Kensa

Thursday, 01 April 2021

Là 1 kiều bào xa sứ khá lâu nay anh trở về quê nhà bắt đầu kinh doanh sau thời gian làm việc và học tập tại cường quốc số 1 thế giới. Anh tâm sự với Kensa rằng chạy oto lâu nay nên muốn mua 1 chiếc xe để đi lại hằng ngày mà a lại ko biết nhiều về xe máy và cũng sợ mua phải các chiếc xe hư hỏng đc bùa phép lại nên anh đã chọn mặt gửi vàng, Kensa rất vinh dự được anh tin tưởng nhờ săn tìm dùm anh chiếc LEAD 125 vì cốp xe to rất tiện cho công việc của anh.

Lên chuyên án ngay và liền với yêu cầu của anh, sau 3 ngày săn tìm thì Kensa đã tìm được 1 xe vượt xa các tiêu chí đơn giản của anh. Xe được chăm chút khá kĩ, ngoại hình còn rất liền lạc tươm tất nhưng sau khi xem kĩ thì vỏ xe chỉ còn 20%, trầy nhiều ở phần gầm do leo lề nhưng lốc máy ở gầm không bị sứt mẻ, không tai nạn nặng, máy zin êm toàn bộ xe còn rất mạnh vì được chủ xe bảo dưỡng thường xuyên.

Kensa trao đổi với anh về chất lượng và khuyết điểm của xe xong, anh rất vui vì đã thương lượng giảm được nhiều so với giá ban đầu được người bán đưa ra, kết thúc giao dịch Kensa hỗ trợ anh tìm đc 1 tiệm sửa xe uy tín để bảo dưỡng và thay thế các chi tiết ko đạt chuẩn trên xe. Lòng tin của khách hàng dành cho Kensa là động lực to lớn giúp Kensa phát triển và đi xa hơn.

 

 

Các từ khóa phổ biến

loading