Check hồ sơ gốc xe máy Honda SH 150i cũ Chợ Tốt quá KINH KHỦNG!

Cập nhật mới nhất: 07/05/2023. Đăng ngày: 12/03/2023.

Để được đảm bảo an tâm khi mua xe SH cũ, nhiều người tìm đến cách tra cứu biển số xe máy Online. Việc kiểm tra biển số xe máy online giúp bạn tránh những rủi ro không mong muốn khi mua xe cũ như: xe không rõ nguồn gốc, xe trộm cắp, xe bị đục số khung số máy, cavet giả, xe không chính chủ, xe đang bị cầm cố ngân hàng,… Trước đây, mọi người có thể kiểm tra hoàn toàn Miễn Phí tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, nhưng hiện nay việc tra cứu đó sẽ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các cá nhân hoặc dịch vụ tra cứu biển số Online dịch vụ kiểm tra biển số xe máy online  ( vd: check hồ sơ gốc xe máy Honda SH 150i Chợ Tốt có trộm cắp không,…) – Chỉ 5 phút là có kết quả chính xác 100%

RỦI RO cực LỚN nếu không check hồ sơ gốc xe máy Honda SH 150i cũ Chợ Tốt?

Việc tra cứu biển số xe máy có rất nhiều lợi ích, vậy kiểm tra biển số xe máy online có những ưu điểm gì so với việc tra cứu biển số tại Cục đăng kiểm Việt Nam :

 • Tiết kiệm phần nhiều thời gian trong việc di chuyển, làm thủ tục tra cứu so với việc kiểm tra biển số tại Cục đăng kiểm.
 • Thủ tục mua bán xe máy cũ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khi kiểm tra biển số xe máy online giúp bạn lấy thông tin chủ sở hữu xe máy nhanh hơn từ đó đẩy nhanh được quá trình giao dịch mua bán, sang tên đổi chủ thay vì trực tiếp tới Cục đăng kiểm và đợi chờ kết quả .
 • Chủ động trong việc tra cứu thông tin ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào chỉ cần có kết nối Internet là có kết quả chính xác và nhanh gọn.

Kiểm tra Biển số xe máy online (hay còn gọi là Check Gốc xe) là cách NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HỮU ÍCH nhất để bạn luôn cảm thấy an tâm khi mua xe máy cũ !

Kết quả chi tiết khi kiểm tra biển số xe SH cũ online 

 • Thông tin biển số xe
 • Nhãn hiệu – Mẫu xe – Màu xe
 • Màu biển số- Số loại  – Phân khối xe
 • Năm sản xuất, ngày đăng ký lần đầu , ngày đăng ký mới nhất
 • Số khung – Số máy xe
 • Thông tin chủ sở hữu xe máy chính chủ ( tên chủ sở hữu, địa chỉ thường trú, sdt,..)
 • Trạng thái xe như : Xe có báo mất cắp không, xe có đang cầm cố, vay ngân hàng không, xe có bị ăn cắp không ? xe có chính chủ, sang tên được không ?
Check gốc giấy tờ giả
Kinh nghiệm mua xe không giấy tờ- có nên không?
Check gốc xe bị tịch thu sung công quỹ nhà nước
Check gốc xe bị tịch thu sung công quỹ nhà nước
Check gốc xe máy cầm cố ngân hàng
Check gốc xe máy cầm cố ngân hàng

VD: check hồ sơ gốc xe máy Honda SH 150i  cũ  Chợ Tốttư vấn

Cách check hồ sơ gốc xe máy Honda SH 150i cũ

Bạn có thể Google “dịch vụ check gốc xe máy” và liên hệ trực tiếp với các bên dịch vụ check gốc xe máy oto đó nhé.

 • Bạn chỉ cần cung cấp biển số xe (hoặc số khung số máy)
 • Chỉ sau 10-15 phút, nhận kết quả ngay

Đọc thêm: Top 3 Dịch vụ check gốc biển số xe máy, check cà vẹt xe máy uy tín

BẠN CẦN THUÊ THỢ KIỂM TRA ĐỊNH GIÁ XE SH 150 CŨ GIÁ RẺ?

 • kiểm tra xe máy cũ, dịch vụ kiểm tra xe máy cũ, thuê thợ kiểm tra xe máy cũ
  Dịch vụ thuê thợ kiểm tra xe cũ Kensa

* Nếu bạn còn thắc mắc cách định giá xe cũ, cách kiểm tra chất lượng xe cũ, xin Chat với chúng tôi. Bấm vào ==> Chat Zalo tại đây

* Bạn cũng có thể tham khảo review, đánh giá dịch vụ của KENSA ==> tại đây

Bạn có thể mất vài chục triệu đồng, thậm chí cả trăm triệu nếu mua xe gặp phải cavet giả hoặc xe trộm cắp. Vì vậy, hãy luôn luôn kiểm tra tình trạng xe thật kỹ trước khi mua xe .Bạn cũng có thể mất ăn mất ngủ nếu gặp người bán vô lương tâm, sẵn sàng từ chối bỏ trách nhiệm và liên lụy đến bản thân nếu mua phải xe không hợp pháp

Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ kiểm tra  xe máy cũ thì hãy gọi ngay tới Hotline 0901.8171.29 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

tư vấn

 

Các từ khóa phổ biến

loading